Phó giám đốc lộ clip nóng với nhân tình có thể bị kỷ luật khai trừ Đảng

Liên quan đến vụ phó giám đốc lộ clip nóng với nhân tình ở khách sạn, trong tuần này, Thường trực Huyện ủy sẽ tiến hành họp để quyết định hình thức kỷ luật đối với ông Viễn.

Liên quan đến vụ phó giám đốc lộ clip nóng với nhân tình ở khách sạn, trong tuần này, Thường trực Huyện ủy sẽ tiến hành họp để quyết định hình thức kỷ luật đối với ông Viễn.

Thông tin trên được báo Người Lao Động, Tri Thức Trực Tuyến đăng tải. Cụ thể, trao đổi với PV báo Tri Thức Trực Tuyến, ông Lê Văn Uốl, Bí thư Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) cho biết, trong tuần này, Thường trực Huyện sẽ họp để thống nhất hình thức kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Viễn, Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách.

Phó giám đốc lộ clip nóng với nhân tình có thể bị kỷ luật khai trừ Đảng 1

Phó giám đốc lộ clip nóng với nhân tình có thể bị kỷ luật khai trừ Đảng. Ảnh internet

Theo ông Uốl quan điểm của Huyện ủy là khai trừ ông Viễn ra khỏi Đảng vì ông Viễn không chỉ vi phạm đạo đức lối sống của một Đảng viên mà còn vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình.

Trong khi đó, trao đổi với PV báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Đời, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Sóc Trăng cho biết, sẽ đưa ra hình thức kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Viễn sau khi có kết quả xử lý về mặt Đảng từ Huyện ủy Kế Sách.

Trước đó cách đây hơn 1 tháng, đoạn clip sex của Phó giám đốc Nguyễn Văn Viễn và chị H.- nữ kế toán trường học trên địa bàn xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách bị lộ ra ngoài khiến dư luận xôn xao.

Sau khi bị lộ clip nóng, ông Viễn đã lên tiếng thừa nhận và tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục