Phó Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm tài xế xe sang gây tai nạn ở Hải Phòng

Liên quan đến vụ siêu xe Porsche gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người bị thương ở Hải Phòng, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Công an Hải Phòng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Liên quan đến vụ siêu xe Porsche gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người bị thương ở Hải Phòng, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Công an Hải Phòng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Phó Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm tài xế xe sang gây tai nạn ở Hải Phòng 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Giao thông

Như đã đưa tin, vào khoảng 21h30 ngày 30/7, trên đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, xe ô tô Porsche biển BKS: 16N-6999 đã gây tai nạn liên hoàn vào 4 xe máy đang chạy trên đường, khiến 6 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng. 

Sau khi gây tai nạn, lái xe đã rời khỏi hiện trường trong trạng thái không được tỉnh táo, người khách ngồi lại trong xe ngủ say tới khi lực lượng chức năng đưa ra khỏi xe mới tỉnh.  

Nhận được thông tin vụ việc, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã gửi lời thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương.

Phó Thủ tướng yêu cầu thành phố Hải Phòng chỉ đạo Sở Y tế thành phố tổ chức cứu chữa các nạn nhân nhằm giảm tối đa thiệt hại về người, thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.

Công an thành phố điều tra xác minh làm rõ thông tin được nêu trên các báo: “Lái xe sau khi gây ra tai nạn đã ra khỏi xe rồi được đưa đi khỏi hiện trường trong tình trạng không tỉnh táo. Người ngồi bên ghế phụ vẫn say sưa ngủ trong xe cho đến khi lực lượng công an đến đánh thức mãi mới tỉnh dậy”.

Phó thủ tướng yêu cầu công an Hải Phòng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật đối với tổ chức, cá nhân gây ra vụ tai nạn. Đồng thời, làm rõ hành vi lái xe bỏ đi sau khi gây tai nạn, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện vi phạm.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục