Phong cách ăn cưới 'lúc đi hết mình lúc về hết hồn' của hội bạn cô dâu gây bão CĐM

Mới đây, những hình ảnh tại đám cưới của một cô dâu sinh năm 1992 ở Hội An, đã khiến dân tình bất ngờ vì quá lầy lội. Trong ngày vui, hội bạn của cô dâu đã đến chúc phúc với tinh thần "lúc đi hết mình lúc về... hết hồn".

Phong cách ăn cưới 'lúc đi hết mình lúc về hết hồn' của hội bạn cô dâu gây bão CĐM 1

Theo cô dâu tên Nguyệt chia sẻ, lúc mới đến thì ai cũng "lên đồ" cực kì sang chảnh, xinh đẹp nhưng sau một hồi 'đi đu đưa đi', họ đều có chung tình trạng vô cùng tả tơi. Có người thậm chí còn đội cả... vỏ thùng bia và ghế lên đầu trong khi nhảy nhót cực sung.

Phong cách ăn cưới 'lúc đi hết mình lúc về hết hồn' của hội bạn cô dâu gây bão CĐM 2

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, nhiều người cho rằng đám cưới thế này rất vui và đáng nhớ tuy nhiên, một số ý kiến lại phản đối và cho rằng những hình ảnh này là "làm lố quá trớn".

Phong cách ăn cưới 'lúc đi hết mình lúc về hết hồn' của hội bạn cô dâu gây bão CĐM 3

Trước những ý kiến trái chiều, Nguyệt cho biết, cô khá vui vẻ và không mấy bận tâm đến người khác nói gì. Theo tân nương, tất cả bạn bè trong ảnh đều đã thân với mình hơn 10 năm nên mọi người đều thoải mái chứ không hề giữ ý. "Đời người cưới được mấy lần đâu nên mình rất vui khi mọi người thoải mái bung xoã, 'quậy' hết mình".

Phong cách ăn cưới 'lúc đi hết mình lúc về hết hồn' của hội bạn cô dâu gây bão CĐM 4Được biết, những hình ảnh 'lầy lội' này đều là do Nguyệt chụp lại.

Phong cách ăn cưới 'lúc đi hết mình lúc về hết hồn' của hội bạn cô dâu gây bão CĐM 5Cô dâu cho biết mình thích lén chụp những khoảnh khắc "í ẹ" của bạn bè để "dìm hàng" họ. Mọi người cũng đã quen và vẫn vui vẻ khi những khoảnh khắc chẳng mấy lung linh của mình bị tung lên mạng.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phong-cach-an-cuoi-luc-di-het-minh-luc-ve-het-hon-cua-hoi-ban-co-dau-gay-bao-cdm-011558844.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục