Phóng viên ảnh bị Manzdukic và đồng đội ngã vào nhận cái kết có hậu cực kỳ bất ngờ

Rốt cục, sự cố nho nhỏ khi các cầu thủ Croatia ăn mừng bàn thắng quyết định vào lưới đội tuyển Anh đã trở thành một giai thoại đẹp của World Cup 2018.

Rốt cục, sự cố nho nhỏ khi các cầu thủ Croatia ăn mừng bàn thắng quyết định vào lưới đội tuyển Anh đã trở thành một giai thoại đẹp của World Cup 2018.

Ngay sau khi các cầu thủCroatia được đón tiếp như những người anh hùng ở quê nhà, Ủy ban quốc gia về du lịch của Croatia đã gửi lời mời đến Yuri Cortez - phóng viên ảnh của hãng thông tấn AFP bị Madzukic và các đồng đội vô tình xô ngã trong pha ăn mừng lịch sử của mình, theo đó, phóng viên 53 tuổi này cùng gia đình sẽ được tặng một chuyến du lịch miễn phí đến quốc gia vùng Balkan này.

Ngay sau khi nhận ra rằng mình cùng các đồng đội đã có pha ăn mừng thái quá, làm ảnh hưởng đến việc tác nghiệp của phóng viên, Domagoj Vida đã lập tức "đền bù" cho phóng viên ảnh người El Salvador này bằng một chiến hôn nồng thắm.

 

Trong cái rủi có cái may, cũng chính nhờ tình huống đấy mà phóng viên ảnh 53 tuổi này đã có được những tấm ảnh ở góc độ chưa từng có trong suốt sự nghiệp của mình, đặc tả thành công niềm vui lịch sử của một trong những đội tuyển thành công nhất ở kỳ World Cup lần này.

Giám đốc Ủy ban quốc gia về du lịch của Croatia - Kristjan Stanicic chia sẻ: "Những sự kiện quốc tế lớn đều gắn với những giai thoại thú vị. Và giai thoại thú vị bậc nhất ở World Cup lần này là pha ăn mừng đấy, và Yuri đã chụp lại được những bức ảnh chân thực nhất khoảnh khắc ấy, đấy chắc chắn là những bức ảnh ấn tượng nhất của World Cup lần này.

Croatia là đất nước xinh đẹp, với những người chủ nhà rất ấm áp và thân tình, chúng tôi rất vui nếu Yuri đồng ý đến Croatia và trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời nhất tại đây".

Đáp lại tấm thịnh tình của đất nước Croatia, Yuri Cortez cảm kích: "Đây là một lời đề nghị không thể từ chối. Tôi rất vinh dự được đến thăm Croatia. Sau trận đấu ấy, tôi thấy mình như có sự gắn kết với đất nước này, và đã cổ vũ cho Croatia suốt trận chung kết".

Được biết, kỳ nghỉ của Yuri Cortez và gia đình sẽ được tổ chức vào khoảng thời gian cuối tháng Bảy, đầu tháng Tám này.

Ngô Trà

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục