Phóng viên bị đánh tới tấp khi vừa ra khỏi cổng UBND phường

Sau khi vào UBND phường Nhật Tân làm việc về vấn đề liên quan đến một phòng khám, trên đường về anh Duẩn bất ngờ bị người phụ nữ và nam thanh niên lao vào đánh tới tấp.

Sau khi vào UBND phường Nhật Tân làm việc về vấn đề liên quan đến một phòng khám, trên đường về anh Duẩn bất ngờ bị người phụ nữ và nam thanh niên lao vào đánh tới tấp.

Phóng viên bị đánh tới tấp khi vừa ra khỏi cổng UBND phường 1

Anh Duẩn bị đánh chấn thương ở vùng mặt.

Theo phản ánh của phóng viên Nguyễn Văn Duẩn (bút danh Nguyễn Duẩn, đang công tác tại chuyên trang Đời sống Việt Nam của báo Gia đình Việt Nam), chiều 31/8, anh cùng cộng tác viên Ma Quang Khánh (bút danh Quang Khánh) tới UBND phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) làm việc liên quan đến hoạt động của một phòng khám trên địa bàn phường.

Khi đang chờ làm việc tại trụ sở UBND phường Nhật Tân thì xuất hiện một người phụ nữ và một nam thanh niên lạ mặt tiến đến nói nhỏ, yêu cầu anh Duẩn và Khánh ra ngoài nói chuyện, nhưng 2 người không đồng ý vì nhận thấy sự nguy hiểm và cho rằng điều này không cần thiết.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, làm việc với UBND phường Nhật Tân xong, anh Duẩn và Khánh ra về, nhưng vừa đi được một đoạn cách trụ sở phường không xa thì người phụ nữ và nam thanh niên lúc trước đuổi theo yêu cầu dừng xe.

Anh Duẩn và Khánh vừa dừng xe thì người phụ nữ và nam thanh niên lao vào tát, đấm đá tới tấp vào mặt anh Duẩn. Sau trận "mưa đòn", anh Duẩn bị chảy máu mũi, sưng, rách ở khóe miệng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Duẩn và Khánh đã có đơn trình báo lên công an phường Nhật Tân đề nghị làm rõ sự việc.

Cơ quan chức năng đã đưa hai đối tượng hành hung phóng viên về trụ sở lấy lời khai.

Lãnh đạo công an phường Nhật Tân cho biết, đơn vị đang lấy lời của các đối tượng liên quan, sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin.

Trao đổi với PV vào đêm 31/8, ông Đào Thanh Tuy - Tổng Thư ký chuyên trang Đời sống Việt Nam cho biết, ngay sau khi bị đánh, anh Duẩn và Khánh đã đến công an phường Nhật Tân trình báo sự việc. 

Anh Duẩn đang được thăm khám, điều trị tại bệnh viện. Qua kiểm tra ban đầu, PV Nguyễn Văn Duẩn bị thương ở vùng mặt, đầu, miệng. 

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, ông Thanh Tuy nhận định có thể do thời gian vừa qua anh Duẩn viết bài về một phòng khám ở địa bàn Phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục