Phóng viên Võ Bá qua đời do tai nạn giao thông

Sáng nay (9-8-2012), phóng viên Võ Bá Dũng (bút danh Võ Bá, sinh năm 1981), hiện đang làm việc tại Báo Pháp Luật TP.HCM đã qua đời do gặp tai nạn giao thông trên quốc lộ 1A (đoạn giáp ranh giữa huyện Dĩ An - Bình Dương và TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng nay, phóng viên Võ Bá đang đi xe máy trên đường thì va chạm với một xe đầu kéo và đã tử vong ngay tại chỗ. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe đầu kéo đã bỏ trốn chưa ra trình diện. Gần trưa nay, chủ xe đầu kéo đã đến bệnh viện và làm việc với công an. Hiện Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đang điều tra vụ việc.

Hình ảnh Phóng viên Võ Bá qua đời do tai nạn giao thông số 1

Phóng viên Võ Bá
 
Phóng viên Võ Bá là phóng viên được tòa soạn phân công phụ trách thông tin tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Anh là một cây bút điều tra sắc sảo với các đề tài "nóng" của xã hội như: các băng nhóm giang hồ tại vùng giáp ranh, hiện tượng bảo kê, mãi lộ, "đinh tặc"...

Các loạt bài của phóng viên Võ Bá viết mới gần đây như: "Bán gái quê vào tổ quỷ", "Giang hồ vùng giáp ranh", "Cuộc chiến phế liệu", "Hẹn huyết chiến tại Bình Dương", "Bắt cóc người, đòi tiền chuộc" ...

Sau khi các bài viết này được đăng tải trên mặt báo, nhiều nhóm giang hồ tại Bình Dương và TP.HCM đã bị công an bắt giữ, nhiều nạn nhân trong các vụ việc được giải cứu.
BÁO PHÁP LUẬT TP.HCM

Nguồn : Pháp Luật Thành Phố