Phóng viên VTV ném điện thoại trong chương trình Chào buổi sáng

(Tinmoi.vn) Sau sự cố hoa tai của MC Hoài Anh rơi lộp bộp trong chương trình Thời sự 19h thì chương trình Chào buổi sáng lại diễn ra một tình huống khá hài hước khác.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Sau sự cố hoa tai của MC Hoài Anh rơi lộp bộp trong chương trình Thời sự 19h thì chương trình Chào buổi sáng lại diễn ra một tình huống khá hài hước khác. 

Theo đó, trong chương trình Chào buổi sáng ngày 25/7, một cuộc trò chuyện trực tiếp với khách mời là phóng viên Sĩ Khỏe về chủ đề Những ảnh hưởng nặng nề của Cơn bão số 2 gây ra với tỉnh Lạng Sơn trong thời gian vừa qua. Ước tính thiệt hại về người và cơ sở vật chất do cơn bão gây ra khoảng 460 tỷ đồng. Phóng viên Sĩ Khỏe đã có chuyến đi thực tế ở Lạng Sơn để nắm tình hình thực tế tại địa phương và công tác khắc phục hậu quả của người dân do cơn bão gây ra. 

Một tình huống hài hước đã xảy ra khi chiếc điện thoại của phóng viên Sĩ Khỏe đổ chuông. Có lẽ, trước khi lên hình phóng viên Sĩ Khỏe đã quên không tắt nguồn chiếc smartphone của mình nên khi có cuộc gọi đến thì tiếng chuông vang lên khá rõ trên sóng truyền hình trực tiếp. 

Sự việc bất ngờ, nam phóng viên luống cuống thò tay vào túi quần để lấy điện thoại ra và ném ra một trí khác để cuộc gọi không làm ảnh hưởng chương trình.

Phóng viên VTV ném điện thoại trong chương trình Chào buổi sáng 6

Phóng viên VTV ném điện thoại trong chương trình Chào buổi sáng 7 

Phóng viên VTV ném điện thoại trong chương trình Chào buổi sáng 8

Hình ảnh phóng viên thò tay vào trong túi quần lấy điện thoại ra bị camera ghi lại

Đáng tiếc là tình huống hài hước trên đã bị camera toàn cảnh ghi lại thay vì camera bắt theo hình MC để giấu đi cảnh phóng viên lấy điện thoại từ trong túi quần và ném ra bên ngoài gây tiếng động lớn. 

Sự việc bất ngờ khiến cho nam phóng viên tỏ ra bối rối và trả lời trong cuộc đối thoại với vẻ ngập ngừng, không còn trôi chảy. 

Video: Phóng viên VTV ném điện thoại trong chương trình Chào buổi sáng

Vừa mới đây, sự cố hoa tai của MC Hoài Anh rơi lộp bộp trong chương trình Thời sự 19h cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Xem thêm: 

>> MC Hoài Anh gặp sự cố rơi hoa tai khi đang dẫn Thời sự VTV 19h

>> Đêm tân hôn trong căn phòng 10m2 của cô dâu phố cổ

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục