Phụ công số 1 Việt Nam đập bóng "lật mặt" VĐV Thái Lan

Tại giải bóng chuyền VĐQG Thái Lan, Ngọc Hoa đã tung ra cú đập với tốc độ khủng khiếp, trái bóng đi với tốc độ cao đập vào phần mặt của Thatdao Nuekjang (một tuyển thủ Thái Lan) bên phía Khonkaenstar VC, khiến cô bị ngã ra sân. 

[mecloud]MtavtE4Ajh[/mecloud]

Cú đập bóng sấm sét này diễn ra hôm 8/1, trong trận đấu giữa chủ là là CLB Bangkok Glass mà phụ công số 1 Việt Nam, Ngọc Hoa đang thi đấu và đội khách Khonkaenstar VC tại giải bóng chuyền VĐQG Thái Lan. Trong trận đấu này, tay đập Việt Nam đã góp công lớn giúp Bangkok Glass giành chiến thắng 3-1 trước đội khách.

Ngọc Hoa luôn thể hiện được tầm ảnh hưởng từ những tình huống che chắn thông minh, những pha dứt điểm chính xác, ấn tượng nhất phải kể tới cú đập sấm sét của phụ công người Long An, khi Bangkok Glass đang dẫn 7-5 trong set 2.

Cú đập với tốc độ khủng khiếp, trái bóng đi với tốc độ cao đập vào phần mặt của Thatdao Nuekjang (một tuyển thủ Thái Lan) bên phía Khonkaenstar VC, khiến cô bị ngã ra sân. 

Ngay sau đó, Ngọc Hoa đã thể hiện tinh thần fair-play khi chủ động giơ tay xin lỗi và nhận được tràng pháo tay từ khán giả.

Đức Hòa

Nguồn : Nguoiduatin.vn