Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 10/10/2018 09:24 (GMT 7)

Phụ huynh bắt quả tang trường mầm non cho trẻ ăn cơm mốc xanh

Nhiều phụ huynh phát hiện ra nồi cơm vón cục, hạt cơm bị mốc xanh, thức ăn đi kèm là cá sốt cà chua nhưng chỉ toàn đầu cá.

Nhiều phụ huynh phát hiện ra nồi cơm vón cục, hạt cơm bị mốc xanh, thức ăn đi kèm là cá sốt cà chua nhưng chỉ toàn đầu cá.

Sự việc xảy ra tại Trường mầm non công lập Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) vào trưa ngày 9/10. Video được chị C.H.Y quay lại và chia sẻ trên Facebook. Chị Y. bày tỏ sự búc xúc khi bữa cơm của học trò quá sơ sài, không đủ chất dinh dưỡng và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cụ thể hơn, nồi cơm vón cục, hạt cơm bị mốc xanh, thức ăn đi kèm là cá sốt cà chua nhưng chỉ toàn đầu cá.Sau đó, các phụ huynh đề nghị được gặp Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Mỹ để đối chất. Thế nhưng, người này không có mặt. Tháng 9 vừa qua, các giáo viên Trường mầm non công lập Phú Mỹ gửi đơn đến cơ quan chức năng phản ánh hiệu trưởng trường có một số vi phạm trong công tác quản lý.

Tuy nhiên, trả lời trên báo Bà Rịa - Vũng Tàu, bà Nguyễn Thị Thanh Liêm, Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Mỹ cho biết những nội dung các giáo viên phản ánh không đúng với thực tế, không mang tính xây dựng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phu-huynh-bat-qua-tang-truong-mam-non-cho-tre-an-com-moc-xanh-011499583.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục