Phụ huynh hành hung hiệu trưởng nhận sai, xin trả tiền viện phí

Liên quan đến vụ việc một phụ huynh đi đến trường gây náo loạn, đánh hiệu trưởng và một học sinh lớp 4 đến nhập viện, phụ huynh này đã nhận sai, thừa nhận có uống rượu nên không kiểm soát được hành vi.

Liên quan đến vụ việc một phụ huynh đi đến trường gây náo loạn, đánh hiệu trưởng và một học sinh lớp 4 đến nhập viện, phụ huynh này đã nhận sai, thừa nhận có uống rượu nên không kiểm soát được hành vi.

Thông tin vụ việc được đăng tải trên VietNamNet Trí Thức Trẻ, ngày 22/10, thông tin từ cơ quan công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, đã triệu tập anh Nguyễn Hữu Hiền (trú xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn) về việc đánh một thầy giáo chấn thương ngay tại trường tiểu học Đỉnh Sơn.

Phụ huynh hành hung hiệu trưởng nhận sai, xin trả tiền viện phí 1

Trưởng Tiểu học xã Đỉnh Sơn nơi xảy ra sự việc

Theo những thông tin ban đầu, vào ngày 19/10, trong lúc giờ ra chơi, hai em Quân và Đạt (học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn) đã trêu chọc, xô đẩy nhau. Sau đó cả hai em đều có hằn dấu tay ở má.

Sau khi nghe tin con bị đánh, có vết hằn ở má nên anh Hiền (bố của em Đạt) đi cùng với một người bạn đến trường để để yêu cầu làm rõ sự việc.

Khi thấy em học sinh xô xát với con của mình, anh Hiền đã xông đến đòi tát.
Sau khi Quân ngã xuống, ông Hiền vẫn tiếp tục đánh túi bụi. Lúc đó, thầy Nam, Phó hiệu trưởng nhà trường chạy đến can ngăn cũng bị người này đánh.

Thầy Phú và cháu Quân sau đó đã được đưa vào bệnh viện chữa trị. Riêng thầy thầy Phú phải khâu 5 mũi vùng mặt, còn Quân phải nằm lại bệnh viện điều trị.

Sau sự việc, ông Hiền bị đưa về trụ sở Công an xã Đỉnh Sơn. Tại đây, ông Hiền thừa nhận đã đấm thầy Phú một cái, tát cháu Quân mấy cái.

Tại trụ sở, Hiền thừa nhận có hành vi dùng tay tấn công một thầy giáo. Nguyên nhân là do khi đang đi uống rượu thì nghe tin con bị bạn đánh, lúc đến trường hỏi chuyện thì thầy giáo can ngăn, vì mất kiểm soát nên có đánh thầy.

''Ông Hiền cũng đã nhận sai hoàn toàn và xin nhận chi trả toàn bộ chi phí điều trị của hai người này” - Chủ tịch UBND xã Đỉnh Sơn cho biết.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục