Trang chủ » Giáo dục
Thứ năm, 23/02/2017 09:59 (GMT 7)

Phụ huynh tố cô giáo dội nước lạnh vào đầu trẻ

Theo đơn tố cáo của phụ huynh, do trẻ tè dầm ra quần nên đã bị cô giáo dội cả xô nước lạnh vào người.

Theo đơn tố cáo của phụ huynh, do trẻ tè dầm ra quần nên đã bị cô giáo dội cả xô nước lạnh vào người.

[mecloud]T0pc79oYPc[/mecloud]

Theo Tri Thức Trực Tuyến, sự việc trên xảy ra tại trường Mầm non Kitty (43 Dư Hàng Kênh, TP Hải Phòng).

Phụ huynh tố cô giáo dội nước lạnh vào đầu trẻ 1

Người phụ nữ được cho là hiệu phó trường mầm non Kitty. Ảnh: Internet

Thông tin từ chị Hải Hà, phụ huynh của bé gái 4 tuổi học tại trường Mầm non Kitty, khi con đi học về, thấy con mặc bồ quần áo bẩn nên chị Hà hỏi thì bé nói do tè dầm ra quần nên bị cô giáo dội nước lên đầu.

Sau đó, gia đình đã lên gặp hiệu trưởng nhà trường thông tin lại sự việc. Nhà trường hứa hẹn sẽ cho gia đình một câu trả lời thỏa đáng nhưng sau đó, vẫn không có thông tin gì.

Khi chị Hà lên trường yêu cầu làm rõ sự việc thì nhận được thái độ không hợp tác từ cô hiệu trưởng và hiệu phó nhà trường.

Thông tin trên Tri Thức Trẻ, chị Hà đã rút hồ sơ không cho con học ở trường này nữa. Vụ việc cũng chưa được chị Hải Hà trình báo với cơ quan chức năng, chị chỉ muốn chia sẻ tất cả những gì đang diễn ra, để phụ huynh có con đang theo học tại trường này và mọi người cùng nhận xét.

Thông tin trên Pháp luật TP Hồ Chí Minh,  hiệu trưởng Trường Mầm non Kitty, bà Nguyễn Thị Thúy Hồng cho biết, nhà trường đã làm việc với Phòng Giáo dục quận Lê Chân và Công an phường Dư Hàng. “Chúng tôi đã làm việc nhiều lần với gia đình. Gia đình yêu cầu phía nhà trường trích xuất camera để kiểm tra con có bị ướt đầu thời gian sau khi con vào nhà vệ sinh với cô hay không. Hình ảnh camera không phản ánh cháu bị ướt đầu nhưng gia đình vẫn không chấp nhận. Sáng 22/2, chúng tôi đã làm việc với công an. Chúng tôi sẽ yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ sự việc".

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục