Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 25/02/2017 11:46 (GMT 7)

Phụ huynh vụ 10 bé gái bị xâm hại: "Cả đêm nó cứ khóc rồi kêu đau..."

Liên quan đến thông tin một số phụ huynh tố cáo học sinh lớp 1 bị con trai cô giáo sàm sỡ, mới đây, mẹ của 1 học sinh kể lại: "Cả đêm nó không ngủ được, nó cứ khóc rồi kêu đau ở vùng kín, rồi kêu đi tiểu không được".

Liên quan đến thông tin một số phụ huynh tố cáo học sinh lớp 1 bị con trai cô giáo sàm sỡ, mới đây, mẹ của 1 học sinh kể lại: "Cả đêm nó không ngủ được, nó cứ khóc rồi kêu đau ở vùng kín, rồi kêu đi tiểu không được".

[mecloud]MPRJQrVSw8[/mecloud]

Video: VTV

Sau khi vụ việc con trai của cô giáo N.T.H., là giáo viên lớp 1 Trường Tiểu học Lộc Thắng B  (thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm bị tố cáo Xâm hại tình dục 10 học sinh. Nhiều người dân ở thị trấn Lộc Thắng, tỉnh Lâm Đồng rất bức xúc khi đến nay vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Đã hơn 10 ngày trôi qua, nhưng những người mẹ vẫn bàng hoàng khi nghe con mình đi học về kể lại việc bị con trai cô giáo dạy lớp bán trú xâm hại.

Trong phóng sự của VTV, mẹ của 1 học sinh kể lại: "Cả đêm nó không ngủ được, nó cứ khóc rồi kêu đau ở vùng kín, rồi kêu đi tiểu không được".

Một phụ huynh khác chia sẻ thêm: "Mọi người đã thống nhất gọi các cháu đến, lần lượt hỏi từng cháu thì đều nhận được câu trả lời là có bị anh Sơn (con trai cô giáo H.) sàm sỡ và giở trò như thế".

Sơn hiện đang là học sinh lớp 7. Sau khi sự việc xảy ra, các phụ huynh đã đưa con em mình đi khám tại các cơ sở y tế tuy nhiên gặp khó khăn khi cần 1 giấy chứng nhận thương tật.

Một phụ huynh học sinh có con bị xâm hại bức xúc, kể lại: "Khi đưa cháu đến thì bệnh viện họ không khám. Họ yêu cầu cầu phải có giấy giới thiệu của công an, do vậy tôi đã cho con ra phòng khám tư để khám. Tại đây bác sĩ kết luận là các cháu nghịch vùng kín khiến vùng kín bị tổn thương phần ngoài".

Khi đưa lên cơ quan chức năng, công an cho rằng đây chỉ là trò đùa của con nít. Sự việc giữa trẻ con với trẻ con, phụ huynh các cháu nên bỏ qua. Hơn nữa, Sơn mới 13 tuổi, theo luật thì chưa đủ tuổi đi trại giáo dưỡng. Điều này khiến các phụ huynh có con bị xâm hại không khỏi bức xúc.

Trước đó ngày (23/2), theo thông tin trên báo VnExpress, Phòng GD&ĐT ở Lâm Đồng cho rằng, có cơ sở cho thấy con trai cô H. đụng chạm vào vùng nhạy cảm của các bé gái đến nhà học thêm.

Ông Lê Đức - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) xác nhận đã đình chỉ công tác một tháng đối với cô N.T.H., là giáo viên lớp 1 Trường Tiểu học Lộc Thắng B  (thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm. Cô giáo lớp 1 này bị xem xét luân chuyển công tác.

Theo ông Đức, sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh, Phòng Giáo dục huyện đã xác minh và "có cơ sở để kỷ luật giáo viên này". "Ngoài kỷ luật cô giáo, chúng tôi còn phê bình lãnh đạo trường khi để xảy ra sai phạm trong việc dạy thêm học thêm", ông Đức nói.

Được biết, cô H. đã bồi thường cho mỗi gia đình bé gái 10 triệu đồng.

Về việc này, ông Đức cho biết: "Gia đình cô giáo H. rất nề nếp. Cô H. đã cống hiến cho ngành 20 năm, có nhiều thành tích, chồng cô ấy làm bảo vệ trong trường luôn. Mọi thành viên trong gia đình rất hiền từ, không có vấn đề gì.

Khi phụ huynh tố cáo vấn đề này, tôi cũng đã hỏi cô H. và cô cho rằng con trai cô chỉ đùa nghịch khi chơi với các em. Còn con trai cô tôi cũng đã hỏi hiệu trưởng trường cháu học thì được biết cháu có hạnh kiểm tốt, ngoan, học lực khá, trong quá trình đi học không có biểu hiện gì kỳ lạ, luôn vui vẻ hợp tác trong việc học".

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục