Phụ huynh xông vào trường dọa giết giáo viên khiến cả trường náo loạn

Cho rằng con mình bị cô giáo đánh nên một phụ huynh trong lúc say rượu đã xông vào trường chửi bới và dọa giết giáo viên. 

Cho rằng con mình bị cô giáo đánh nên một phụ huynh trong lúc say rượu đã xông vào trường chửi bới và dọa giết giáo viên. 

Người lao động VOV cho hay, khoảng 10h30 phút sáng ngày 23/11, tại trường THCS Yên Thọ, xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, khi nhà trường tan tiết 4, chuẩn bị vào tiết 5 thì bất ngờ ông Lê Viết Hòa (55 tuổi, trú tại thôn Cự Thịnh, xã Yên Thọ) – phụ huynh của một học sinh đang học lớp 7C, bất ngờ chạy vào sân trường chửi bới, dọa giết và tìm thầy cô giáo để truy về việc ai đã đánh con mình.

Phụ huynh xông vào trường dọa giết giáo viên khiến cả trường náo loạn 1

Trường THCS Yên Thọ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Người lao động

Khi thấy ông Hòa sặc mùi rượu và mất kiểm soát nên nhà trường đã báo cho công an xã lên giải quyết, sau đó ông Hòa mới về xã để làm việc. 

Liên quan đến vụ việc, theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Sáng - Hiệu trưởng trường THCS Yên Thọ cho hay trong giờ học môn Tin học ngày 22/11, em L.V.H học sinh lớp 7C (là con ông Hòa) không chịu làm bài tập nên cô giáo có nhắc nhở và xách tai em Hưng.

"Có thể em H. đã kể lại cho ông Hòa nghe nên hôm sau ông này đã vào trường làm loạn".  - ông Sáng cho biết thêm.

Cô Lê Thị Nguyệt, giáo viên dạy môn Tin học cho biết, cô véo nhẹ tai em để nhắc nhở, muốn cho em học tốt lên nên mới làm như vậy, không ngờ đến trưa hôm sau, bố em H đến trường chửi bới, dọa nạt khiến cô thấy lo sợ.

Chiều cùng ngày, mẹ của học sinh H. đã đến nhà trường để xin lỗi và cho hay ông Hòa say rượu không làm chủ được bản thân nên đã có hành động như trên.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục