Phu vàng hạ thủ quản lý vì không đồng ý cho nghỉ việc

Do không muốn làm việc tại bãi vàng nữa nên Lợi tự ý nghỉ nhưng sau đó Lợi bị bắt về. Trong lúc lời qua tiếng lại, Lợi đã dùng một con dao giấu trong người để hạ thủ.

Theo tin tức từ Tuổi TrẻTổ Quốc, ngày 30/5, Thượng tá Lê Nho Tâm, Trưởng công an huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam), cho biết đã bắt được nghi phạm Lô Văn Lợi (23 tuổi, trú huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu) sau 1 ngày truy bắt.

Phu vàng hạ thủ quản lý vì không đồng ý cho nghỉ việc 1Một bãi vàng tại Phước Sơn (ảnh minh họa Tuổi Trẻ)

Lợi chính là nghi phạm đã dùng dao đâm khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng tại khu vực bãi vàng 39 (xã Phước Hòa, huyện Phước Sơn).
Lực lượng chức năng cho biết, theo điều tra ban đầu Lợi là công nhân thuộc bãi vàng 39 do Nguyễn Công Hưng (37 tuổi, trú huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên) làm quản lý.

Ngày 29/5, Lợi không muốn làm phu vàng nữa, nên tự ý bỏ về thì bị Hưng và Phạm Văn Toản (57 tuổi, trú tỉnh Thái Nguyên), là giúp việc ở bãi vàng, đuổi theo bắt giữa đưa về lán trại.

Tại đây, hai bên xảy ra cãi nhau, Lợi với Hưng và ông Toản dẫn đến xô xát. Lúc này, thủ sẵn con dao trong người, Lợi đã đâm Hưng rồi đâm vào tay ông Toản.

Ông Toản bỏ chạy thì bị Lợi đuổi theo rồi đâm thêm 2 nhát dẫn đến tử vong tại chỗ. Về phía ông Hưng, đã được các phu vàng đưa đi cấp cứu nên đã qua cơn nguy kịch.

Gây án xong Lợi bỏ trốn cho đến khi bị bắt.

Tin Liên Quan
Mai Chi (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phu-vang-ha-thu-quan-ly-vi-khong-dong-y-cho-nghi-viec-011550362.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục