Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 12/03/2019 09:36 (GMT 7)

Phượng Chanel diện váy hiệu 100 triệu đồng nhưng vẫn bị chê kém sang

Diện chiếc váy hàng trăm triệu đồng đi sự kiện nhưng Phượng Chanel vẫn bị chê bởi chiếc đầm không phù hợp với vóc dáng khiến nữ doanh nhân trông lôi thôi và kém sang chảnh.

Phượng Chanel tuy không hoạt động nghệ thuật nhưng lại là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí. Nữ doanh nhân này là bạn thân của ông bầu Vũ Khắc Tiệp và không tiếc tiền mua những bộ đồ hàng hiệu đắt tiền.

Mới đây nhất, Phượng Chanel xúng xính váy áo sánh đôi bên Quách Ngọc Ngoan đi dự Đêm hội chân dài số 12 tại Singapore. Chiếc đầm của Phượng Chanel là một thiết kế khá mới của hãng Loewe đình đám với mức giá khoảng 4.000 USD. Tuy nhiên, dù diện một chiếc đầm hàng hiệu đắt tiền nhưng màu sắc quá sặc sỡ lại thêm phần nhăn nhúm khiến Phượng Chanel kém sang hơn hẳn khi đứng cạnh những ngôi sao khác.

Phượng Chanel diện váy hiệu 100 triệu đồng nhưng vẫn bị chê kém sang 1Phượng Chanel sánh bước đi sự kiện cùng Quách Ngọc Ngoan.

Phượng Chanel diện váy hiệu 100 triệu đồng nhưng vẫn bị chê kém sang 2Diện chiếc váy hàng hiệu có giá hàng trăm triệu nhưng Phượng Chanel lại không được đánh giá cao về gout thời trang.

Phượng Chanel diện váy hiệu 100 triệu đồng nhưng vẫn bị chê kém sang 3Mẫu váy không phù hợp với chiều cao lại thêm phần nhăn nhúm khiến thần thái của Phượng Chanel kém sang đi hẳn.

Phượng Chanel diện váy hiệu 100 triệu đồng nhưng vẫn bị chê kém sang 4

Phượng Chanel diện váy hiệu 100 triệu đồng nhưng vẫn bị chê kém sang 5Phượng Chanel tạo dáng bên những ngôi sao của làng giải trí.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phuong-chanel-dien-vay-hieu-100-trieu-dong-nhung-van-bi-che-kem-sang-011512909.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục