Phương Mỹ Chi sở hữu cát-xê cao ngất, còn ký điều khoản bí mật với bố

Mới đây, Phương Mỹ Chi khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ điều khoản hợp đồng bí mật với bố.

Tham gia chương trình “Thiếu niên nói”, Phương Mỹ Chi xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình. Trong tập phát sóng mới nhất, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi chia sẻ hợp đồng bí mật với bố.

Phương Mỹ Chi sở hữu cát-xê cao ngất, còn ký điều khoản bí mật với bố 1Phương Mỹ Chi tiết lộ hợp đồng bí mật với bố trong chương trình "Thiếu niên nói"

Theo đó, Phương Mỹ Chi tiết lộ mình là người rất mê trà sữa, còn bố của cô lại nghiện hút thuốc. Bởi vậy, 2 bố con đã lập một hợp đồng bí mật: “Con bỏ trà sữa bố bỏ thuốc”. Tuy nhiên đến nay thì hợp đồng vẫn chưa thực hiện được.

Phương Mỹ Chi tạo tiếng vang sau khi giành ngôi vị Á quân chương trình Giọng hát Việt Nhí mùa đầu tiên và bước chân vào showbiz. Dù là nữ ca sĩ trẻ nhưng Phương Mỹ Chi có mức cát-xê cao ngất ngưởng.

Phương Mỹ Chi sở hữu cát-xê cao ngất, còn ký điều khoản bí mật với bố 2Phương Mỹ Chi sở hữu mức cát-xê cao ngất ngưởng

Trước đó, Quang Lê từng tiết lộ cát-xê của con gái nuôi Phương Mỹ Chi cao gấp đôi anh. Cụ thể, trong show diễn tại Mỹ, cô bé nhận cát-xê 6.000 USD, khá cao so với nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Thậm chí ngang ngửa nhiều sao hạng A trong showbiz.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ mình sở hữu khoảng 50 đôi giày và từng mua một chiếc đồng hồ hơn 2.000 USD tặng mẹ.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phuong-my-chi-so-huu-cat-xe-cao-ngat-con-ky-dieu-khoan-bi-mat-voi-bo-011545519.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục