Phương Thanh chơi lớn khi 'cưa sừng' làm tiên nữ, cover 'Hồng nhan' cực chất

Sau bản 'Độ ta không độ nàng', mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh tiếp tục gây bất ngờ khi hóa thân thành "chị Hằng" trong MV cover 'Hồng Nhan' của Jack và K-ICM.

Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ gốc Thanh Hoá thích thú chia sẻ: “Món quà nho nhỏ xinh do em tự tay làm để tặng cả nhà. Xong đây em sẽ nghỉ ngơi, chuẩn bị lấy sức cho 2 chuyến công tác sắp tới”.

'Cưa sừng' thành một nàng tiên nữ, Phương Thanh xuất hiện giữa bầu trời, lả lướt cùng tà áo, vừa biểu cảm "thoát tục" để thể hiện đúng tinh thần của bản cover. Phần âm nhạc cũng được hòa âm phối khí lại để phù hợp với ý tưởng và phong cách của MV.

Phương Thanh chơi lớn khi 'cưa sừng' làm tiên nữ, cover 'Hồng nhan' cực chất 1

Phương Thanh được nhận xét khá có duyên với phong cách cổ trang, một phần do chất giọng, một phần do đời sống tinh thần của chị gần gũi với dòng nhạc này.

Ngay sau khi được chia sẻ, MV "Hồng Nhan" phiên bản tiên hiệp kì ảo khiến "chính chủ" Jack phải dụi mắt vài lần vì khó có thể ngờ, nữ ca sĩ đã biến đổi ca khúc gốc đến thế này.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phuong-thanh-choi-lon-khi-cua-sung-lam-tien-nu-cover-hong-nhan-cuc-chat-011529583.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục