Phương Thanh dự định sẽ đăng ký kết hôn với bạn trai vào năm 2018?

Mới đây, giọng ca "Giã từ dĩ vãng" bất ngờ chia sẻ sổ đăng ký kết hôn và hình ảnh nắm tay một người đàn ông lạ. Với hình ảnh này, nhiều người cho rằng ca sĩ Phương Thanh sắp kết hôn.

Mới đây, giọng ca "Giã từ dĩ vãng" bất ngờ chia sẻ sổ đăng ký kết hôn và hình ảnh nắm tay một người đàn ông lạ. Với hình ảnh này, nhiều người cho rằng ca sĩ Phương Thanh sắp kết hôn.

Phương Thanh dự định sẽ đăng ký kết hôn với bạn trai vào năm 2018? 1
Kèm theo đó, nữ ca sĩ "úp mở" dự định kết hôn vào năm 2018: "2018 nha... rồi xong. Chúc em, hãy giữ em lại nhanh lên không là không kịp nha".
Phương Thanh dự định sẽ đăng ký kết hôn với bạn trai vào năm 2018? 2
 
Phương Thanh dự định sẽ đăng ký kết hôn với bạn trai vào năm 2018? 3
 
Phương Thanh dự định sẽ đăng ký kết hôn với bạn trai vào năm 2018? 4
Hoàng Bách và nhiều người hâm mộ đã vào chúc mừng Phương Thanh. Nữ ca sĩ vui vẻ trả lời bình luận của đồng nghiệp, fan và không hề phủ nhận tin đồn sắp lấy chồng.
Phương Thanh dự định sẽ đăng ký kết hôn với bạn trai vào năm 2018? 5
Một số người hoài nghi về thông tin Phương Thanh chia sẻ, bởi thời gian ghi trên cuốn sổ đăng ký kết hôn là năm 2016. Tuy nhiên, Phương Thanh giải thích "Sai mới là đúng" bởi theo chia sẻ cô sẽ làm việc "trọng đại" vào năm 2018. Có lẽ cuốn sổ đăng ký kết hôn chỉ là hình ảnh minh họa Phương Thanh lấy để thông báo tin vui với người hâm mộ.

Trước đó, Phương Thanh từng hé lộ bố của con gái mình. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ thì người này tên là Đặng Ngọc Cuờng và đã qua đời hơn 1 năm trước.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục