Phương Thanh làm điều ý nghĩa dành cho người bố quá cố của con gái

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ việc làm ý nghĩa dành cho người bố quá cố của con gái. Dù bận rộn công việc nhưng 'cô Chanh' đã sắp xếp thời gian viếng mộ và cầu siêu cho người cũ.

"Hôm nay 14/9 (27/7 âm lịch), giỗ 4 năm của bố em Gà. Làm cho xong nhiệm vụ với người đã khuất. Yên lòng người dương ta - hoan hỉ lòng người âm", Phương Thanh viết trên trang cá nhân.

Phương Thanh làm điều ý nghĩa dành cho người bố quá cố của con gái 1Không chỉ viếng mộ mà Phương Thanh còn đi cầu siêu cho bố và bà nội của con gái.

Phương Thanh làm điều ý nghĩa dành cho người bố quá cố của con gái 2

Hồi Tháng 9/2017, Phương Thanh quyết định công khai hình ảnh bố bé Gà sau nhiều năm giấu kín, nhưng đáng buồn đó lại là ngày giỗ đầu của anh.

2 năm sau, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ lý do không gọi bố bé Gà là "ông xã" nhưng lại mặc áo tang khi người ấy qua đời. Theo lời giọng ca xứ Thanh, vì cả 2 chưa cưới nên nếu gọi là ông xã thì không đúng, mà gọi "người bạn trai có tình cảm" thì đúng hơn.

Phương Thanh làm điều ý nghĩa dành cho người bố quá cố của con gái 3Hành động tình nghĩa của giọng ca 'Trống vắng' được nhiều người ủng hộ.

Ngày anh từ giã cõi đời năm 2016, ngôi sao làng nhạc đã mặc áo tang để trọn nghĩa trọn tình. Từ đó đến nay, Phương Thanh luôn làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình với người đã khuất.

Phương Thanh làm điều ý nghĩa dành cho người bố quá cố của con gái 4Tên thật của bé Gà được nữ ca sĩ tiết lộ là Bùi Hà Nghi Phương. Bé lấy họ mẹ.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phuong-thanh-lam-dieu-y-nghia-danh-cho-nguoi-bo-qua-co-cua-con-gai-011558084.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục