Trang chủ » Giải trí » Nhạc
Thứ ba, 29/12/2015 09:13 (GMT 7)

Phương Thiên Hoàng ra MV thấu hiểu dân FA

MV "gấu chưa có, gió đông đã về" của nam ca sĩ trẻ Phương Thiên Hoàng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả trẻ.

MV "gấu chưa có, gió đông đã về" của nam ca sĩ trẻ Phương Thiên Hoàng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả trẻ.

Trong dịp Giáng Sinh, nam ca sĩ trẻ Phương Thiên Hoàng đã cho ra mắt MV mới. MV nói về 1 vấn đề mà giới trẻ hay than phiền, đó là “Gấu chưa có gió đông đã về".

MV với những hành động ngộ nghĩnh, đáng yêu, đã như là một lời an ủi rất dễ thương dành tặng các bạn vẫn  đang FA trong mùa Giáng Sinh này.

Phương Thiên Hoàng ra MV thấu hiểu dân FA 1

Phương Thiên Hoàng cùng bạn diễn xinh đẹp trong MV "Gấu chưa có gió đông đã về". Ảnh: NVCC

Được biết Phương Thiên Hoàng (tên thật Lương Thế Hoàng) là con trong gia đình không có ai theo nghệ thuật, Phương Thiên Hoàng đã phải rất vất vả để theo đuổi đam mê về nghệ thuật của mình. Sau một thời gian anh đã quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp.

Những ngày đầu thật sư khó khăn vô cùng , nhưng Hoàng đã rất may mắn được sự giúp đỡ nhiệt tình của người anh trai Hồ Việt Trung, cũng chính la tác giả của những bản hit trong album vol 1 của Phương Thiên Hoàng. Với giọng hát truyền cảm va khuôn mặt baby Phương Thiên Hoàng đã dần dần chinh phục khán giả trẻ yêu nhạc trên toàn quốc.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục