Pioneer BDP-150 – Đầu đĩa Blu-ray 3D có thể kết nối mạng

Điểm nổi bật của BDP-150 chính là tích hợp cổng Ethernet để kết nối Internet có dây và có thể kết nối vào mạng không dây bằng cách sử dụng adapter Pioneer AS-WL300 WiFi. Với kết nối mạng, người dùng có thể truy cập video trên YouTube và các album ảnh trên Picasa, thậm chí stream các file media từ máy tính Mac/Windows hoặc máy chủ media trong cùng một mạng.


Hình ảnh Pioneer BDP-150 – Đầu đĩa Blu-ray 3D có thể kết nối mạng số 1


 


Ngoài việc hỗ trợ các nội dung Blu-ray 3D, Blu-ray Disc, DVD, SACD, CD thì model này còn hỗ trợ phát lại các nội dung media của smartphone với các định dạng tập tin như: 3gp, Flash video, DivX, DivX Plus HD và MKV trực tiếp từ đĩa, các thiết bị lưu trữ USB và cả trong mạng, bên cạnh đó model này cũng hỗ trợ phát các tập tin nhạc có định dạng WMA, MP3, AAC kể cả định dạng âm thanh chất lượng cao FLAC.


 

Pioneer BDP-150 cũng được chứng nhận DLNA, điều đó có nghĩa là model này nó có thể truyền tải các nội dung âm thanh, video và hình ảnh không dây với các thiết bị tương thích DLNA, chẳng hạn như smartphone, tablet, máy tính Mac/Windows và máy chủ media.

 


Theo kế hoạch Pioneer BPD-150 sẽ được phát hành trong tháng 6/2012 tới đây.

 

Huệ Vũ

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : XHTT