Puka gặp sự cố trang phục khi hớ hênh chỉnh váy trên truyền hình

Đứng dậy chỉnh váy, Puka không may để lộ quần trong của mình và lọt vào ống kính máy quay.

Tham gia chương trình "Siêu bất ngờ" Puka đã không may khi gặp sự cố trang phục. Theo đó, vào gần cuối chương trình, diễn viên Puka đứng dậy và chỉnh lại váy.

Puka gặp sự cố trang phục khi hớ hênh chỉnh váy trên truyền hình 1

Trong khi Puka hất váy để chỉnh đốn thì không may tung vạt váy sau quá cao, để lộ quần trong của mình và lọt vào ống kính máy quay.

Dù chỉ thoáng qua vài giây nhưng nhiều khán giả đã nhận ra sự việc. Đây chắc hẳn sẽ là một bài học để nữ nghệ sĩ cẩn thận hơn mỗi khi đứng trước ống kính.

Cũng trong tập 22 "Siêu bất ngờ" của Trường Giang - Hari Won, sự xuất hiện của Ca sĩ Phi Nhung đã khiến khán giả và khách mời vỡ òa. Tại chương trình, giọng ca "Bông điên điển" đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình.

Theo đó, Phi Nhung cho biết, cuộc sống của cô hiện khá ổn: "Tôi vẫn sống ổn, công việc bình thường, đi hát đều đều, mỗi tội vẫn chưa có người yêu".

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/puka-gap-su-co-trang-phuc-khi-ho-henh-chinh-vay-tren-truyen-hinh-011515223.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
  • 'Tình cũ' ồn ào một thời của Trường Giang khiến Trấn Thành giận tím mặt ngay trên sóng truyền hình

    Puka - Cô nàng tài năng không đợi tuổi

    Puka được biết đến qua những vở kịch trên sân khấu Thế Giới Phẳng. Gần đây, Puka đã “tấn công” màn ảnh nhỏ qua các chương trình thực tế, để mang hình ảnh của mình đến gần khán giả hơn. 

  • 'Tình cũ' ồn ào một thời của Trường Giang khiến Trấn Thành giận tím mặt ngay trên sóng truyền hình

    Puka khẳng định tài năng trên nhiều lĩnh vực

    Puka đã có 1 chiến lược để hoàn thiện bản thân rất hữu hiệu khi cô liên tục có mặt trong những game show thể hiện tài năng, trí tuệ như Thử Thách Người Nổi Tiếng, 100 triệu 1 phút. Tất cả các phần dự thi của Puka đều được đăng tải trên kênh YouTube iONE TV.

Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục