Q-mobile P8: Trải nghiệm màn hình khủng với điện thoại cảm ứng giá rẻ

Q-mobile P8 giá rẻ được trang bị màn hình cảm ứng điện dung 3.5’’ cực nhạy kết hợp với phím bấm cảm ứng thay cho các phím cơ thông thường. Không gian tương tác rộng đến 3.5’’ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn trên chiếc điện thoại của mình thay cho các diện tích màn hình bị bó hẹp chật chội dưới 3.2’’ trước đây.

 

Hình ảnh Q-mobile P8: Trải nghiệm màn hình khủng với điện thoại cảm ứng giá rẻ số 1
Giao diện thông minh Cosmo trên P8 tương tự giao diện Android.

 

Giao diện Cosmo trên P8 cực kì thông minh và hiện đại, tương tự như giao diện trên các smartphone Android đắt tiền. Đây là giao diện được bổ sung màn hình chính đa giao diện gồm nhiều trang; các widget thông minh giúp thao tác một số tính năng (nghe nhạc, xem hình, đồng hồ,…) ngay trên màn hình chính; dãy dock cố định chứa icon của các app thường được sử dụng; sự tinh xảo, bóng bẩy của các icons; quan trọng nhất là các thao tác trên máy được tinh giản cực kì tối ưu, mang đến sự tiện lợi cao nhất cho người dùng. Với giao diện cosmo, người dùng Q-mobile P8 gần như đang thao tác trên smartphone Android thực thụ.

 

Hình ảnh Q-mobile P8: Trải nghiệm màn hình khủng với điện thoại cảm ứng giá rẻ số 2
Hỗ trợ xem phim và hình 3D.
 
Một điểm mới của P8 là khả năng xem phim và hình 3D kết hợp với kính màu Red/Cyan. Công nghệ 3D đang là xu thế  mới trong nền công nghệ giải trí thế giới và tính năng 3D trên P8 mang đến cảm giác trung thực, sống động cho người dùng khi thưởng thức các nội dung 3D.
 
Hình ảnh Q-mobile P8: Trải nghiệm màn hình khủng với điện thoại cảm ứng giá rẻ số 3
Lướt web với kết nối WiFi.
 
Q-mobile P8 hỗ trợ kết nối wifi cực nhanh cùng hàng loạt chương trình tích hợp sẵn thỏa mãn nhu cầu kết nối, chia sẻ cộng đồng như trình duyệt web quen thuộc Opera Mini, trang chia sẻ video trực tuyến khổng lồ nhất thế giới Youtube, tính năng Google Search. Những người yêu thích mạng xã hội và kết nối bạn bè có thể trải nghiệm Facebook, hoặc các ứng dụng chat online phổ biến nhất bao gồm Yahoo! Messenger, MSN.
 
Hình ảnh Q-mobile P8: Trải nghiệm màn hình khủng với điện thoại cảm ứng giá rẻ số 4
Chụp hình góc rộng trên camera 3.2 MP với tính năng Autorama.
 
Điểm nổi bật của tính năng chụp hình trên P8 là hiệu ứng chụp cảnh rộng Autorama. Thay vì bị bó hẹp không gian, không thể lấy hết toàn cảnh như trước đây, tính năng này mang lại cho bạn những bức hình rộng toàn cảnh như mong muốn. Bạn chỉ cần chọn khoảng không gian muốn chụp, lia máy từ từ qua hết các khung hình, máy sẽ tự động ráp nối các khung hình lại với nhau thành 1 bức hình toàn cảnh như mong muốn.
 
Bên cạnh đó, Q-mobile P8 cũng là một trong những model cảm ứng đầu tiên được tích hợp sẵn Chợ ứng dụng trực tuyến Q-Store với hàng ngàn nội dung phong phú bao gồm: game, ứng dụng, phim, nhạc, sách, truyện. Với sự hỗ trợ cực lớn này, người dùng Q-mobile P8 đã có được trải nghiệm hoàn hảo qua việc tự chủ động cài đặt thêm game, ứng dụng tiện ích, xem phim trên điện thoại như trên smartphone thực thụ.
 
Hình ảnh Q-mobile P8: Trải nghiệm màn hình khủng với điện thoại cảm ứng giá rẻ số 5
Tùy biến P8 với kho ứng dụng trực tuyến Q-Store.
 
Ngoài ra, P8 cũng được trang bị đầy đủ các tính năng giải trí cơ bản khác: nghe nhạc, kết nối GPRS, EDGE, Bluetooth, hỗ trợ thẻ nhớ 32GB.
 
Q-mobile P8 có 2 màu: trắng, đen. Giá bán lẻ: 1.490.000đ.
 

Chi tiết vui lòng xem thông tin tại website chính thức www.qmobile.vn hoặc liên hệ Trung tâm CSKH 1900 545 504.

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : Genk