QS World MBA Tour mang học bổng MBA quốc tế đến Việt Nam

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) trải nghiệm quốc tế được các công ty hàng đầu săn đón, đó là kết quả khảo sát vừa được công bố trong 'Báo cáo về  xu hướng Việc làm và Tiền lương 2014/15' đăng tải trên trang web TopMBA.com.rn.

 

 

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) trải nghiệm quốc tế được các công ty hàng đầu săn đón, đó là kết quả khảo sát vừa được công bố trong 'Báo cáo về  xu hướng Việc làm và Tiền lương 2014/15' đăng tải trên trang web TopMBA.com.rn.

Các nhà tuyển dụng của những công ty hàng đầu cho rằng, họ luôn đánh giá cao các ứng viên tốt nghiệp MBA quốc tế bởi khả năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp đa văn hoá. Thời gian trải nghiệm và loại hình khoá học cũng được xem là một phần quan trọng không kém. Các nhà tuyển dụng còn nhấn mạnh, việc ứng viên được trang bị những trải nghiệm quốc tế (du học) thường thực hiện công việc tốt hơn.

QS World MBA Tour mang học bổng MBA quốc tế đến Việt Nam 5

Nunzio Quacquarelli, đến từ Trường MBA Wharton, Anh quốc, tác giả “Báo cáo về xu hướng Việc làm và Tiền lương” cho rằng “Thị trường tuyển dụng ứng viên MBA có lẽ là một trong những thị trường năng động và linh hoạt nhất toàn cầu cho tất cả các ngành, với các nhà tuyển dụng sẵn sàng đón nhận các ứng viên chuyển đổi ngành nghề, nhắm đến một sân chơi với sự đa dạng đáng kinh ngạc quốc tịch và các nhóm kỹ năng chuyên nghiệp.”

Các bạn trẻ Việt Nam theo đuổi con đường làm việc chuyên nghiệp có ý định sở hữu tấm bằng MBA sẽ có cơ hội được tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình học MBA quốc tế tại Triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour ngày 24/11 tại TP. Hồ Chí Minh.

QS World MBA Tour mang học bổng MBA quốc tế đến Việt Nam 6

 

Đến tham gia triển lãm giáo dục, các sinh viên tương lai sẽ được tham gia bốc thăm nhận một suất học bổng tiếng Anh toàn phần kéo dài 6 tháng của trường Wall Street English để chuẩn bị cho mình khả năng ngoại ngữ tốt nhất. Ngoài ra, triển lãm còn đem đến cơ hội giành một trong số các suất Học bổng độc quyền của tổ chức QS với tổng trị giá 36 tỷ đồng.

QS World MBA Tour mang học bổng MBA quốc tế đến Việt Nam 7

Các suất học bổng này bao gồm học bổng được cấp bởi chính QS và các trường kinh doanh liên kết cùng QS. Mỗi học bổng có đối tượng và điều kiện riêng. Các yêu cầu chung bao gồm: đối tượng là sinh viên đã tốt nghiệp đại học, không giới hạn độ tuổi, ngành nghề làm việc hay chuyên ngành học.

Điều kiện khác: thí sinh phải đăng kí và tham gia triển lãm QS Top MBA ngày 24/11; hoàn tất bản tham khảo QS Applicant Survey; hoàn tất bài luận theo từng chủ đề của từng loại học bổng; được nhận vào học tại trường cấp học bổng (nếu nộp học bổng của trường); ngoài ra còn các điều kiện giới hạn khác nhau theo từng loại học bổng. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về học bổng tại http://www.topmba.com/scholarships

Giá trị của các suất học bổng thay đổi tùy loại, dao động từ 2,000 đô la đến 30,000 đô la hoặc học bổng MBA toàn phần tại các trường.

Triển lãm giáo dục QS World MBA Tour là chuỗi các triển lãm giáo dục lớn nhất thế giới, cung cấp thông tin về các trường kinh doanh hàng đầu, với hơn 180 sự kiện được tổ chức hằng năm tại hơn 40 quốc gia. Kể từ năm 1990, QS đã trở thành mạng lưới hàng đầu thế giới về kết nối nghề nghiệp và giáo dục.

QS World MBA Tour mang học bổng MBA quốc tế đến Việt Nam 8

Các sinh viên MBA tương lai mong muốn khám phá thêm có thể đăng kí trực tiếp tại

topmba.com/hcmc để nắm chắc cơ hội tham gia Triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour từ 15h30-21h ngày 24/11 sắp tới tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza (17 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh). Nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ email: ha@qs.com

PV

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục