Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 19/09/2017 16:41 (GMT 7)

Qua đêm với cô gái quen qua mạng, "ông Tây" mất sạch tài sản

Tỉnh dậy sau một đêm "vui vẻ" với cô gái 9X mới quen qua mạng, người đàn ông quốc tịch Canada hốt hoảng khi số tiền 7.000 USD và 13 triệu đồng đã không cánh mà bay.

Tỉnh dậy sau một đêm "vui vẻ" với cô gái 9X mới quen qua mạng, người đàn ông quốc tịch Canada hốt hoảng khi số tiền 7.000 USD và 13 triệu đồng đã không cánh mà bay.

Qua đêm với cô gái quen qua mạng,

Nguyễn Thị Huỳnh Giao tại cơ quan công an. Ảnh: an ninh thủ đô

Theo thông tin được đăng tải trên báo Pháp luật TP.HCM, An ninh thủ đô, ngày 19/9, Công an quận 1, TP.HCM đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Huỳnh Giao (SN 1992, ngụ tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Qua mạng xã hội, Giao quen biết với ông Hakki Kim (SN 1958, quốc tịch Canada). Qua thời gian trò chuyện, ông Kim hẹn sẽ đến TP.HCM du lịch và thăm Giao.

Ngày 27/8 ông Kim đến TP.HCM và được Giao ra sân bay để đón. Sau khi đi ăn uống, ông Kim ngỏ ý muốn mua dâm Giao với giá 1.000 USD/lượt và được cô gái này đồng ý.

Sáng 28/8, sau đêm "vui vẻ", ông Kim tỉnh dậy nhưng không thấy Giao, chiếc valy bên trong chứa 7.000 USD và 13 triệu đồng cũng đã biến mất nên trình báo vụ việc lên công an.

Sau khi báo công an, ông Kim đã dùng nick giả để kết bạn và hẹn gặp Giao. Theo lịch, tối 16/9 Giao xuất hiện ở điểm hẹn. Tại đây, ông Kim đã lao vào khống chế cô gái, bắt giữ Giao.

Tại cơ quan điều tra, Giao khai nhận, sau khi "vui vẻ" với ông Kim thì ông đòi phục vụ thêm lần 2. Vì muốn kiếm khoản tiền lo cho mẹ đang bệnh nên Giao đồng ý. Tuy nhiên, sau đó ông Kim vẫn không trả tiền mà đòi Giao phải ở lại qua đêm. Trong lòng bực bội, Giao chờ lúc ông Kim ngủ say đã lấy chiếc valy và bỏ đi.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục