Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình "Hãy nghe tôi hát"

Thừa thắng xông lên, Quách Thành Danh xuất sắc thể hiện mình để vươn lên dẫn đầu trong tuần thi thứ 8 và là thí sinh nhận được giải thưởng nhất tuần

Thừa thắng xông lên, Quách Thành Danh xuất sắc thể hiện mình để vươn lên dẫn đầu trong tuần thi thứ 8 và là thí sinh nhận được giải thưởng nhất tuần. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh phải ngậm ngùi tiếc nuối rời chương trình.

Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 1
Trong liveshow 8 chương trình "Hãy nghe tôi hát" với chủ đề Lưu Bích - một trong những nữ ca sĩ từng "làm mưa - làm gió" làng nhạc Việt Nam và hải ngoại ở những thập niên trước đã khiến các thí sinh và khán giả bùng nổ.
Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 2
Nữ ca sĩ Lưu Bích cũng đảm nhận vai trò giám khảo cùng danh ca Phương Dung, nhạc sĩ Đức Huy và đặc biệt là Á vương Trương Nam Thành để nhận xét và cho điểm trong đêm thi.
Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 3
Tiếp tục phát huy phong cách trữ tình, lãng mạn, Quách Thành Danh sẽ mang đến bài hit một thời của Lưu Bích là "Hiu hắt đời nhau" trong liveshow này
Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 4
Quách Thành Danh tiếp tục thể hiện tài năng của mình qua giọng hát trầm ấm, đầy cảm xúc cũng như phong thái trình diễn sâu sắc truyền tải thông điệp của bài hát đến khán giả tại trường quay và quý vị xem qua màn ảnh nhỏ.
Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 5
Lưu Bích thích thú nhận xét phần thể hiện của anh rất khác biệt với những gì mà nữ danh ca đã làm trước đây. "Một bản hòa âm trẻ trung, đúng tâm trạng hắt hiu đời nhau và khiến tôi rất thích"
Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 6
Nhạc sĩ Đức Huy cũng nói: "Tôi vô cùng thích giọng trầm của Quách Thành Danh. Với những ca sĩ khác, khi xuống giọng trầm khá mờ nhưng với Danh thì hoàn toàn khác, giọng của Danh càng xuống thấp càng sáng và càng trong trẻo, rất hay và đặc biệt.". Danh ca Phương Dung cũng chia sẻ sự thích thú của mình khi nghe Quách Thành Danh hát, bà cho biết, bà rất tiếc khi Quách Thành Danh không phải là con của mình để có thể truyền dạy hết những kinh nghiệm sau bao nhiêu năm đi hát cho anh.
Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 7
Với phần trình diễn xuất sắc này, Quách Thành Danh nhận được 4 điểm 10 từ ban giám khảo và 9.6 điểm từ hội đồng giám khảo khán giả có mặt tại trường quay.
Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 8
Nhật Kim Anh hóa thân thành Nữ hoàng Ai Cập với bài hát Đắng cay
Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 9

Dương Ngọc Thái với ca khúc Dấu tình sầu. Anh sẽ tái hiện lại bối cảnh phim Bến Thượng Hải với hình tượng Hứa Văn Cường lần đầu tiên gặp gỡ và đem lòng yêu Phùng Trình Trình.

Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 10
 
Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 11
Ngoài ra Quách Thành Danh và Chi Dân sẽ cùng hòa giọng trong bài hát Phượng yêu
Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 12
Chi Dân có 96.5 điểm
Quách Thành Danh hát hit của Lưu Bích trong chương trình 'Hãy nghe tôi hát' 13
Và top 3 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình "Hãy nghe tôi hát" mùa đầu tiên đã được gọi tên với 3 nam ca sỹ chính là Quách Thành Danh, Chi Dân và Dương Ngọc Thái.

Tập 9 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21g, thứ 2 ngày 2/5/2016.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục