"Quái xế" nguy kịch sau màn đánh võng, vỉa đầu ô tô

Sau màn đánh võng như rang lạc, 2 "quái xế" không làm chủ được tốc độ nên lao vào đầu ô tô lưu thông theo hướng ngược chiều ở đường Hồ Chí Minh thuộc huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Sau màn đánh võng như rang lạc, 2 "quái xế" không làm chủ được tốc độ nên lao vào đầu ô tô lưu thông theo hướng ngược chiều ở đường Hồ Chí Minh thuộc huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Ngày 22/2, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh vụ tai nạn gây nhiều bức xúc cho người xem. Theo đó sự việc xảy ra trên một con đường thuộc địa bàn Lương Sơn, Hoà Bình vào khoảng 17h30 chiều ngày 21/2.

Vào thời điểm trên, 2 nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng khắp con đường khiến những phương tiện xung quanh không khỏi hoảng sợ, tìm cách né tránh.

'Quái xế' nguy kịch sau màn đánh võng, vỉa đầu ô tô 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người ám ảnh.

Sau khi chạy xe vỉa đầu liên tiếp với 3 chiếc xe ô tô, 2 nam thanh niên này đã xảy ra va chạm với chiếc xe ô tô Vios lưu thông theo hướng ngược chiều. Cú đâm mạnh khiến cả người và xe máy đều bị ngã văng xuống đường.

Tại hiện trường vụ tai nạn, 1 trong 2 nam thanh niên đã tử vong người còn lại gặp chấn thương nặng, chiếc xe máy gần như biến dạng và đầu xe ô tô Vios cũng bị hư hỏng.

'Quái xế' nguy kịch sau màn đánh võng, vỉa đầu ô tô 2

2 nam "quái xế" đã chạy xe với thái độ vô cùng ngông, cẩu thả và họ đã phải trả cái giá đắt.

Ngay sau khi clip vụ việc được chia sẻ, nhiều người không hề thương tiếc kẻ chạy xe máy ngông cuồng, họ cảm thấy tội cho tài xế ô tô vì bị vạ lây, đồng thời đề nghị CSGT xem kỹ đoạn clip từ camera hành trình ghi lại trước khi đưa ra án phạt.

Đức Hoà (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/quai-xe-nguy-kich-sau-man-danh-vong-via-dau-o-to-011511361.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục