Trang chủ » Kinh Tế » Việc làm
Thứ ba, 11/03/2014 08:24 (GMT 7)

Quán ăn hút khách bằng nữ nhân viên mặc đồ lót sexy

Mới đây, một cửa hàng ăn tại Catalonia, Tây Ban Nha đã quyết định phục vụ thực khách bằng những nữ tiếp viên xinh đẹp trong những bộ đồ lót vô cùng khêu gợi.

Mới đây, một cửa hàng ăn tại Catalonia, Tây Ban Nha đã quyết định phục vụ thực khách bằng những nữ tiếp viên xinh đẹp trong những bộ đồ lót vô cùng khêu gợi.

 

Nhà hàng Tây Ban Nha, Eric II, chuyên phục vụ bữa sáng tại thị trấn Tarragona, phía đông của Tây Ban Nha Catalonia đã trở nên đông khách hàng sau khi thay đổi phương thức phục vụ bằng cách cho các nữ nhân viên mặc những bộ đồ lót sexy, đúng với ý định trước đó của chủ nhà hàng là muốn hoạt động kinh doanh tăng trường.

Quán ăn hút khách bằng nữ nhân viên mặc đồ lót sexy 4

Khi mới ra đời, dịch vụ nàyvấp phải sự phản đối của một nhóm phụ nữ vì họ cho rằng quán ăn này khiến các quý ông không chịu ăn sáng ở nhà. Đồng thời, đại diện nhóm nữ quyền ở Tây Ban Nha cũng vào cuộc, cáo buộc cửa hàng đã lợi dụng tình hình kinh tế để ép nhân viên.

Quán ăn hút khách bằng nữ nhân viên mặc đồ lót sexy 5

Dù rằng theo các nhân viên, họ đã cùng thỏa thuận với chủ nhà hàng để có mức lương hợp lý, thì người phát ngôn của đội nữ quyền khẳng định  các nữ nhân viên đồng ý ăn mặc sexy là do sợ mất việc.

Quán ăn hút khách bằng nữ nhân viên mặc đồ lót sexy 6

Quán ăn hút khách bằng nữ nhân viên mặc đồ lót sexy 7

Dù gặp nhiều sự phản đối, thì nhà hàng vẫn đông khách một cách dễ hiểu.

Quán ăn hút khách bằng nữ nhân viên mặc đồ lót sexy 8

Các khách hàng nam hứng thú khi được phục vụbởi một cô hầu bàn sexy của nhà hàng Eric

Nam Nam

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục