Quan chức cưỡng đoạt nữ sinh: Sự bệnh hoạn của kẻ có tiền & quyền

Những kẻ dư dả tiền bạc và quyền lực bỗng nổi thú tính cướp đi đời con gái của nhiều nữ sinh bằng tuổi con cháu mình.

 

 

Những kẻ dư dả tiền bạc và quyền lực bỗng nổi thú tính cướp đi đời con gái của nhiều nữ sinh bằng tuổi con cháu mình.


Thời gian gần đây rất  nhiều scandal liên quan tới quan chức bị vạch trần mà đặc biệt là những vụ việc liên quan tới tình dục, cưỡng bức.

Hiện tượng này đã lột trần một sự thật của xã hội hiện nay khi mà những kẻ lợi dụng việc có tiền, có quyền của nhiều quan chức để thỏa mãn sở thích bệnh hoạn của mình.

Quan chức hiếp dâm hơn 11 trẻ vị thành niên

Tháng 5/2012, Li Xingong, cựu Phó chủ nhiệm văn phòng thành ủy Nguyên Vĩnh tỉnh Hà Nam bị bắt quả tang khi đang cưỡng đoạt một nữ sinh 12 tuổi ngay trước cổng trường học.

Sau vụ bắt quả tang, nhà của Li Xingong bị lục soát phát hiện rất nhiều dụng cụ kích cục, bôi trơi hay đoạn video sex bệnh hoạn. Được biết Li Xingong có đam mê bệnh hoạn với phim sex ấu dâm, hắn thường tìm kiếm những nữ sinh trẻ tuổi. Li Xingong khai đã từng quan hệ với 11 nữ sinh ở độ tuổi vị thành viên.

Cảnh sát cho biết, Li đã lợi dụng mối quan hệ của mình để dụ dỗ rồi sau đó cưỡng bức nhiều nữ sinh. Với chiêu trò tự xưng là lãnh đạo Sở thuế Hà Nam, tên Li đã chia sẻ rằng bị thiếu thốn tình cảm do bận rộn chuyện công danh.

Không chỉ thế, Li còn thiết lập một đường dây với những học sinh những học sinh "chơi bời" trong trường nhằm muốn những học sinh này dụ dỗ các nữ sinh khác.

Quan chức cưỡng đoạt nữ sinh: Sự bệnh hoạn của kẻ có tiền & quyền 4

Li Xingong

Sau khi vụ án xảy ra trong một thời gian kéo dài, đến khi bị bắt quả tang, website của chính quyền thành phố Vĩnh Thành, Hà Nam chỉ đưa ra một vài dòng tin ngắn ngủi, xác nhận Phó chủ nhiệm Văn phòng thị ủy Vĩnh Thành, Lý Tân Công bị bắt vì tội hiếp dâm hơn 10 bé gái vị thành niên.

Sau khi bị phanh phui, hành vi đáng ghê tởm của dâm quan này đã châm ngòi cho làn sóng phẫn nộ trong dư luận trên Internet, đặc biệt là khi có thông tin số nạn nhân của ông ta đã lên tới hơn 100 nữ sinh.

Sau đó Tòa án Trung cấp thành phố Thương Khâu đã tuyên án tử hình đối với Li và tước mọi chức vụ cũng như quyền lợi chính trị của dâm quan này.

Li đã kháng cáo lên Tòa án tỉnh Hà Nam nhưng bị bác bỏ, sau đó Tòa án Tối cao Trung Quốc đã phê chuẩn thi hành án tử hình với ông ta.

Nhân viên Cục giám sát tấn công tình dục thiếu nữ

14/8/2013, Li Xiaobin, nhân viên của Cục giám sát an toàn lao động tại tỉnh Giang Tô, thừa nhận đã tấn công tình dục thiếu nữ tên Ting.

Ting kể lại rằng hôm 12/8, ông Li lần đầu tiếp cận cô qua một cổng chat trên mạng. Li tự nhận mình cùng 15 tuổi giống Ting và muốn gặp nhau.

Hai ngày sau, Ting ra ngoài để đi chơi thì bỗng nhiên thấy có ai đó gọi tên mình từ chiếc xe ô tô SUV màu trắng. Khi tới lại xe Ting bị Li kéo vào xe và hãm hiếp. Sau đó ông ta bỏ cô bên đường và đưa cho cô 300 nhân dân tệ trước khi lái xe bỏ đi.

Vụ cưỡng hiếp khiến Ting phải phẫu thuật để phục hồi tổn thương cơ quan sinh dục do bị hiếp dâm, cô cũng bị các vết cào sâu ở phần dưới cơ thể và ở ngực. Li đã bị cảnh sát bắt giữ và trừng phạt thích đáng.

Hiệu trưởng hiếp 6 học sinh tiểu học

Ngày  20/6/2013, Tòa án nhân dân tỉnh Hải Nam, Trung Quốc đã quyết định hình phạt đối với hiệu trưởng và một quan chức đưa 6 học sinh tiểu học vào khách sạn rồi cưỡng hiếp. Theo đó, Chen Zaipeng, hiệu trưởng cũ của trường tiểu học Wanning 2 bị kết án 13 năm 6 tháng tù.

Còn Feng Xiaosong, một vị quan chức thì bị kết án 11 năm 6 tháng tù.

Được biết Chen bị tố cáo đưa bốn học sinh đến một khách sạn trong khi Feng đưa hai em đến một khách sạn khác vào tối ngày 8/5 để cưỡng hiếp. Tất cả các học sinh này đều ở độ tuổi 11 đên 14 tuổi.

Vụ việc đã gây chấn động dư luận một thời gian dài.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục