Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 26/10/2018 15:39 (GMT 7)

Quan hệ bất chính, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương mất chức

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương Nguyễn Văn Thoan bị cách chức do có quan hệ bất chính với nhân viên.

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương Nguyễn Văn Thoan bị cách chức do có quan hệ bất chính với nhân viên.

Thông tin mới nhất trên báo VietnamnetPetrotimes cho hay trước thông Thoan có quan hệ bất chính với nhân viên, cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đã tiến hành vào cuộc để xác minh.

Theo đó, UB Kiểm tra Tỉnh ủy kết luận, ông Thoan thiếu gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống, có quan hệ tình cảm nam nữ ngoài vợ chồng với cấp dưới, vi phạm thuần phong mỹ tục, chuẩn mực đạo đức gia đình và xã hội, phẩm chất đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Thường vụ TƯ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã ra quyết định cách chức ủy viên Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương khóa 10 nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Thoan. Quyết định này cũng đồng nghĩa với việc cách chức Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương với ông này.

Do vi phạm của ông Thoan gây dư luận xấu  trong xã hội, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, uy tín của bản thân, tổ chức đảng, cơ quan và phong trào hoạt động của Hội nên UB Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Thoan theo thẩm quyền.

Ngày 5/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật ông Thoan bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng.

Ông Thoan đã có đơn xin nghỉ việc từ ngày 1/11.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/quan-he-bat-chinh-chu-tich-hoi-chu-thap-do-tinh-hai-duong-mat-chuc-011501450.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục