Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ ba, 28/02/2017 15:19 (GMT 7)

Quan hệ với bạn gái 14 tuổi, nam thanh niên bị bắt

Thấy bố mẹ đi vắng, nam thanh niên đã rủ bạn gái mới quen đến nhà rồi quan hệ tình dục. Gia đình bé gái biết chuyện đã trình báo công an.

Thấy bố mẹ đi vắng, nam thanh niên đã rủ bạn gái mới quen đến nhà rồi quan hệ tình dục. Gia đình bé gái biết chuyện đã trình báo công an.

Quan hệ với bạn gái 14 tuổi, nam thanh niên bị bắt 1

Lại Văn Hùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Theo Người lao động và Tri Thức Trực Tuyến, nam thanh niên bị bắt vì có hành vi giao cấu với trẻ em là Lang Văn Hùng (SN 1995, trú xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An).

Thông tin ban đầu, tháng 12/2016, Hùng có quen với cháu Lang Thị T. (SN 2003, trú cùng xã), hai người thường xuyên liên lạc qua điện thoại và mạng xã hội.

Ngày 22/2, bố mẹ Hùng đi vắng nên Hùng đã nhắn tin cho T. đến nhà học rồi rủ T. ngủ qua đêm tại nhà mình. Hùng đã đưa T. lên phòng ngủ và hai người đã quan hệ tình dục với nhau.

Sáng hôm sau khi T. về nhà, bố mẹ thấy con gái có nhiều biểu hiện lạ nên đã gặng hỏi thì nữ sinh đã nói lại toàn bộ sự việc.

Gia đình T. đã trình báo lại sự việc với cơ quan công an. Khi biết gia đình "bạn gái" tố cáo, Hùng đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục