Trang chủ » Đời sống
Thứ hai, 17/07/2017 10:51 (GMT 7)

Quản lý tòa nhà phát hoảng khi mở cửa và nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng bên trong căn hộ ở Manhattan

Một quản lý tòa nhà ở Manhattan (Mỹ) đã quay lại toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng mà ông nhìn thấy khi kiểm tra một căn hộ cho thuê.

Một quản lý tòa nhà ở Manhattan (Mỹ) đã quay lại toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng mà ông nhìn thấy khi kiểm tra một căn hộ cho thuê.

Ông Super Martin Fernandez, người đã quay lại đoạn video sau đó đăng tải lên mạng vào ngày thứ Tư (12/7), cho biết đây là căn hộ bẩn thỉu nhất mà ông từng nhìn thấy trong cuộc đời mình.

"Dù thế nào thì bạn cũng chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng như này đâu", ông Fernandez cho biết trong đoạn video. "Ban đầu, chúng tôi đã đưa cho anh ta một cái lò và anh ta là một người rất sạch sẽ".

Bên trong căn hộ bẩn kinh hoàng sau khi 1 nam thanh niên rời đi.

Cũng theo quản lý Fernandez, nhưng rồi càng ngày nam thanh niên này lại càng trở nên lười biếng. Anh ta chẳng buồn dọn dẹp nhà cửa dù chỉ một chút. Sau một năm liền bị hàng xóm liên tục phàn nàn vì mùi hôi thối bốc ra từ căn phòng, cuối cùng, nam thanh niên này cũng bị đuổi khỏi tòa nhà.

Quản lý tòa nhà phát hoảng khi mở cửa và nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng bên trong căn hộ ở Manhattan 1

Căn phòng bừa bộn và ngập rác thải.

Sau một thời gian quay lại căn phòng để kiểm tra và dọn dẹp để cho thuê tiếp, ông Fernandez mới phát hiện ra cảnh tượng kinh khủng bên trong: Khắp mọi nơi rác thải bốc mùi ghê sợ, chai lọ ngổn ngang... Đáng sợ hơn nữa là các nhân viên dọn vệ sinh còn phát hiện ra xác chết đang trong quá trình phân hủy của một chú mèo.

Quản lý tòa nhà phát hoảng khi mở cửa và nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng bên trong căn hộ ở Manhattan 2

Chai lọ ngổn ngang, và thậm chí là các nhân viên dọn dẹp vệ sinh còn phát hiện ra xác của 1 con mèo đang trong quá trình phân hủy.

"Tình trạng này đã diễn ra suốt 2 năm qua. Anh ta ngủ trên tất cả những thứ này và nghĩ rằng chẳng có vấn đề gì cả. Anh ta thậm chí còn không cho chúng tôi vào phòng", ông Fernandez chia sẻ.

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục