Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường Hà Nội

Gác lại những bộn bề công việc và một năm làm việc cật lực, mới đây Quang Đăng vừa có những ngày nghỉ ngơi để chuẩn bị "cất cánh" cùng nhiều dự án trong năm 2016.

Gác lại những bộn bề công việc và một năm làm việc cật lực, mới đây Quang Đăng vừa có những ngày nghỉ ngơi để chuẩn bị "cất cánh" cùng nhiều dự án trong năm 2016.

Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường Hà Nội 1
 
Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường Hà Nội 2

Nam vũ công chia sẻ, anh quyết định chọn Hà Nội cho kì nghỉ đầu năm vì muốn tận hưởng những ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa trong không khí dịu mát của Thủ Đô vào những ngày đầu xuân.

Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường Hà Nội 3

Quang Đăng cũng tranh thủ ghi lại những hình ảnh tại Hà Nội xinh đẹp. Trong không gian có phần cũ kĩ của những dãy nhà xưa cổ, chàng vũ công diện một set đồ mang phong cách vintage với áo sơ mi trắng độc mộc kết hợp chiếc quần tây caro xanh rêu và không quên kèm theo một đôi giày tây đen không cầu kì.

Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường Hà Nội 4

Trong một số hình ảnh, anh chàng tận dụng chiếc xe đạp cổ, những bờ tường loang lổ để tăng thêm dấu ấn của thời gian cho bộ ảnh và phù hợp với trang phục mà anh đang mặc. Ở góc ảnh khác, Quang Đăng bước đi với dáng vẻ phong trần trên cầu Thê Húc.

Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường Hà Nội 5

Với mái tóc chải chuốt gãy gọn, nụ cười điển trai, trông anh không khác gì một “soái ca” cổ điển. Sắp tới, khán giả hâm mộ Quang Đăng cũng sẽ thấy anh xuất hiện thường xuyên hơn với hình ảnh tương tự. Một Quang Đăng năng động, trẻ trung của Á quân “Thử thách cùng bước nhảy” sẽ lột xác trở nên trưởng thành hơn, lịch lãm hơn.

Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường Hà Nội 6

Sau chuyến đi, Quang Đăng sẽ trở lại với những dự án trong lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh. Anh thu xếp trở về Sài Gòn để tiếp tục đường đua "The Remix" mùa 2 với vai trò biên đạo chính cho team ca sĩ Maya. Bên cạnh đó, Quang Đăng cũng vừa ra mắt công ty Let Life Dance vào dịp đầu năm. Studio dạy nhảy cùng tên, do Quang Đăng trực tiếp quản lý, hiện trở thành một sân chơi, điểm đến thú vị dành cho những người yêu thích bộ môn nhảy múa.

Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường Hà Nội 7

Trong năm 2016, Quang Đăng cố gắng rèn luyện và khẳng định bản thân ở lĩnh vực điện ảnh. Anh tiếp tục được tin tưởng giao vai diễn điện ảnh thứ hai với bộ phim “Cao thủ ẩn danh” sẽ được ra mắt tháng ba năm nay.

Ảnh: Tuấn Phong

Giao Anh

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục