Quang Hải được đề cử vào danh sách 40 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

The Guardian, tờ báo uy tín của Anh đã liệt kê Quang Hải vào danh sách 40 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019.

Mới đây, một trong những tờ báo danh tiếng nhất của Anh, The Guardian đã công bố các đề cử cho Top 40 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Rất bất ngờ khi Nguyễn Quang Hải - tiền vệ của ĐT Việt Nam cũng nằm trong danh sách đề cử này.

Miêu tả về Quang Hải, cây viết của The Guardian nhận định: "Đây là tiền vệ tấn công đa năng, có thể làm được bất cứ điều gì trong trận đấu. Cậu ấy đang là gương mặt được săn đón ở Đông Nam Á".

Quang Hải được đề cử vào danh sách 40 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới  1Quang Hải được The Guardian đề cử vào danh sách 40 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ảnh: Internet

Cần biết rằng Quang Hải và Brendan Gan của Malaysia là 2 cái tên duy nhất tại khu vực Đông Nam Á được tờ báo này lựa chọn vào danh sách 40 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trong danh sách này cũng xuất hiện rất nhiều những cái tên quen thuộc của bóng đá thế giới trong suốt năm 2019  như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar, Virgil van Dijk....

The Guardian sẽ tiến hành bầu chọn và lấy số phiếu từ danh sách ứng viên sẽ được những cựu danh thủ, HLV và nhà báo nổi tiếng.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/quang-hai-duoc-de-cu-vao-danh-sach-40-cau-thu-xuat-sac-nhat-the-gioi-011534259.html
Sự kiện

Cầu Thủ Quang Hải

Quang Hải khổ sở khi vừa mới mua xe đã bị troll theo hot trend: 'Hải, quay xe'
Quang Hải khổ sở khi vừa mới mua xe đã bị troll theo hot trend: 'Hải, quay xe'

Bắt nguồn từ câu nói của một chàng trai kêu người bạn tên Hải của mình quay xe được chia sẻ trên MXH, ngay lập tức tiền vệ Hải "con" bị những người anh em đồng nghiệp troll không thương tiếc.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục