Quang Hải khiêm tốn, chia sẻ "bí quyết" để ăn ý với đồng đội trên sân

Theo Quang Hải, nói chuyện, tâm sự thật nhiều với đồng đội là cách để tiền vệ này thi đấu ăn ý hơn trên sân cỏ.

Theo Quang Hải, nói chuyện, tâm sự thật nhiều với đồng đội là cách để tiền vệ này thi đấu ăn ý hơn trên sân cỏ.

Ghi được một bàn thắng và đóng góp rất nhiều vào hai chiến thắng của U23 Việt Nam, qua đó sớm giành vé vào chơi vòng 1/8 tại Asiad 2018, tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn khá kiệm lời khi chia sẻ về bản thân.

"Tôi nghĩ vai trò của mình trong đội như thế nào không quan trọng. Quan trọng là cách tôi vào sân và thể hiện như thế nào. Câu trả lời hãy xem tôi khi trên sân. Hay dở như thế nào mọi người cứ đánh giá tôi khi ra sân.

Thực sự tôi nghĩ mình vẫn còn khá nhiều thiếu sót sau hai trận đấu vừa rồi. Và tôi cảm thấy mình cần phải chỉnh sửa nhiều hơn nữa để hoàn thiện hơn".

Quang Hải khiêm tốn, chia sẻ 'bí quyết' để ăn ý với đồng đội trên sân 1

Quang Hải và Anh Đức hiện đang rất hiểu ý nhau trong lối chơi. Ảnh: Đạt Đậu

Trả lời cho câu hỏi Quang Hải cảm giác như thế nào khi được xếp chơi bên cạnh Anh Đức và có những pha bật nhả một chạm khá tốt, tiền vệ của CLB Hà Nội cho biết:

"Thực sự, dù tôi có được xếp chơi ở vị trí nào thì tôi đều cố gắng chơi thật tốt nhất có thể. Tất nhiên rồi, để vào sân và hiểu được nhiều thì không riêng gì với anh Anh Đức và tôi còn phải nói chuyện với nhiều đồng đội khác để hiểu nhau hơn. Để khi vào sân thì thực hiện tốt lối chơi và chiến thuật do HLV đề ra"

"Đây là thành tích tốt vì cả đội đã cố gắng hết mình trong hai trận đấu vừa rồi. Tuy nhiên, chúng tôi tập trung hết mình cho trận đấu với Nhật Bản cuối tuần này. 

Thực sự, tôi cũng không nhớ nhiều về những cầu thủ của Nhật Bản mà tôi đã từng đối đầu hồi năm 2016. Tôi chỉ quan trọng sự chuẩn bị của đội như thế nào trước trận này thôi", Quang Hải nhận xét về Nhật Bản, đối thủ cạnh tranh ngôi đầu bảng D với Việt Nam.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục