Quang Lê xuất hiện với ngoại hình phát tướng, cân nặng chạm ngưỡng gần 1 tạ

Trở lại sau dịch bệnh, Quang Lê khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng với ngoại hình phát tướng thấy rõ.

Tham dự một sự kiện ở TP.HCM mới đây, Quang Lê xuất hiện với ngoại hình thay đổi thấy rõ. Theo đó, nam ca sĩ đã phát tướng hơn trước rất nhiều. Giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” cũng thú nhận hiện tại mình đã lên 90 kg, đây là kỷ lục về cân nặng mới của Quang Lê.

Quang Lê xuất hiện với ngoại hình phát tướng, cân nặng chạm ngưỡng gần 1 tạ 1Quang Lê tăng lên 90 kg, ngoại hình phát tướng thấy rõ

Quang Lê chia sẻ trước đó, do ngoại hình tăng cân quá đà, anh phải thực hiện nhiều chế độ ăn uống nhưng do thời gian nghỉ dịch khiến mọi nỗ lực của nam ca sĩ không đạt như ý muốn.

Quang Lê xuất hiện với ngoại hình phát tướng, cân nặng chạm ngưỡng gần 1 tạ 2

Thời gian qua, trên trang cá nhân, Quang Lê thường chia sẻ những hình ảnh tự tay vào bếp, làm các món ăn ngon để tự chiêu đãi bản thân. Trước đó, nam ca sĩ còn có thời gian tăng lên đến 85kg khiến anh mất tự tin khi đứng hát trên sân khấu.

Quang Lê xuất hiện với ngoại hình phát tướng, cân nặng chạm ngưỡng gần 1 tạ 3

Quang Lê là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc dân ca, trữ tình. Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz, anh sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến nhiều người ao ước. Trong đó, Quang Lê có nhiều bất động sản, siêu xe và hàng hiệu đắt tiền.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/quang-le-xuat-hien-voi-ngoai-hinh-phat-tuong-can-nang-cham-nguong-gan-1-ta-011550382.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục