Quảng Ninh: Chồng say rượu chém vợ con dã man

Người chồng say rượu khi về đến nhà đã cầm dao lao vào chém tới tấp vợ và con trai khiến cả 2 bị thương nặng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Người chồng say rượu khi về đến nhà đã cầm dao lao vào chém tới tấp vợ và con trai khiến cả 2 bị thương nặng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin trên Công LýVTC News, chiều 21/10, một lãnh đạo xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn bản Đài Van vừa xảy ra vụ việc chồng dùng dao chém nhiều nhát vào vợ con dẫn đến bị thương nặng.

Quảng Ninh: Chồng say rượu chém vợ con dã man 1

Hai mẹ con chị Múi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Vân Đồn.

Cụ thể, người chồng tên Tằng Linh Bình (dân tộc Dao) đã chém vợ là Trương Thị Múi (36 tuổi) và con trai là Tằng Cỏong Sinh (10 tuổi, cùng trú bản Đài Van, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh). Nạn nhân bị thương nặng, được người dân trong bản đưa đi cấp cứu tại BV huyện Vân Đồn.

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, Bình có đi uống rượu say và lúc về đến nhà nhìn thấy 2 mẹ con chị M. đang ngủ. Bất ngờ, Bình cầm dao lao vào chém tới tấp vợ và con trai khiến cả 2 bị thương nặng. Bị chồng chém bất ngờ, chị M. đã hô hoán cầu cứu hàng xóm. Sau đó, hàng xóm đưa 2 mẹ con nạn nhân được đi cấp cứu và thông báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Trả lời trên Gia đình & Xã hội, ông Phạm Quang Dũng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn thông tin, 2 mẹ con chị M. được đưa đến bệnh viện trong tình trạng mất máu do bị chém nhiều nhát trên người và không có bảo hiểm do chồng đã đốt. Lúc này, kíp trực tiến hành cầm máu và cấp cứu cho bệnh nhân, đến nay sức khoẻ của 2 mẹ con chị M. đã tạm ổn định.

Hiện đối tượng Tằng Linh Bình đang bị cơ quan điều tra công an huyện Vân Đồn lấy lời khai để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc và để xử lý trước pháp luật.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục