Hình ảnh hạnh phúc ít biết của Quang Thắng bên vợ con

Quang Thắng là nghệ sĩ nổi tiếng được công chúng yêu mến nhưng những thông tin và hình ảnh về người vợ của Quang Thắng vẫn luôn là một ẩn số.

Quang Thắng là nghệ sĩ nổi tiếng được công chúng yêu mến nhưng những thông tin và hình ảnh về người vợ của Quang Thắng vẫn luôn là một ẩn số.

Quang Thắng được xem là một trong những sao Việt kín tiếng về chuyện đời tư trong làng giải trí Việt. Chính vì vậy, những thông tin, hình ảnh về người vợ của Quang Thắng luôn là một ẩn số đối với khán giả.

[mecloud]LaarUOLtz7[/mecloud]

Được biết, vợ Quang Thắng tên là Hảo. Quang Thắng để ý đến người vợ của mình khi cô còn là nữ sinh lớp 10. Đến năm lớp 12, Quang Thắng ngỏ lời yêu với Hảo. Sau khi tốt nghiệp đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cả hai mới nên vợ, nên chồng.

Quang Thắng và vợ đã có ba con, trong đó 2 cô công chúa và một cậu quý tử. Cũng vì sinh con thứ ba nên vợ Quang Thắng phải nghỉ việc. Dù là một nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả cả nước yêu mến nhưng kinh tế vẫn là một vấn đề khó khăn với Táo Kinh Tế Quang Thắng. Tuy nhiên, gia đình nam nghệ sĩ luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Hình ảnh hạnh phúc ít biết của Quang Thắng bên vợ con 1

Ảnh cưới của Quang Thắng

Hình ảnh hạnh phúc ít biết của Quang Thắng bên vợ con 2
 
Hình ảnh hạnh phúc ít biết của Quang Thắng bên vợ con 3

Gia đình hạnh phúc của Quang Thắng

Hình ảnh hạnh phúc ít biết của Quang Thắng bên vợ con 4
 
Hình ảnh hạnh phúc ít biết của Quang Thắng bên vợ con 5
 

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục