Quế Ngọc Hải sẽ phải chịu toàn bộ số tiền viện phí cho Anh Khoa

Sáng ngày 28/7, trung vệ Quế Ngọc Hải đã gặp được lãnh đạo CLB SHB.Đà Nẵng tại TP HCM để thương lượng về khoản tiền mà anh phải chịu để chữa trị cho tiền vệ Trần Anh Khoa. Tuy nhiên, giữa anh với lãnh đạo đội bóng Sông Hàn đã không tìm được tiếng nói chung. 

Sáng ngày 28/7, trung vệ Quế Ngọc Hải đã gặp được lãnh đạo CLB SHB.Đà Nẵng tại TP HCM để thương lượng về khoản tiền mà anh phải chịu để chữa trị cho tiền vệ Trần Anh Khoa. Tuy nhiên, giữa anh với lãnh đạo đội bóng Sông Hàn đã không tìm được tiếng nói chung. 

Sau nhiều lần liên lạc, ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB SHB.Đà Nẵng cũng đồng ý gặp Quế Ngọc Hải tại TP HCM để 2 bên có cuộc nói chuyện rõ ràng về số tiền viện phí mà trung vệ của SLNA sẽ phải trả cho Anh Khoa. Cựu đội trưởng của U23 Việt Nam đã trình bày hoàn cảnh khó khăn của mình, mong muốn SHB Đà Nẵng và SLNA tìm ra phương án bồi hoàn hợp lý nhất, bởi số tiền gần 800 triệu đồng quá lớn với anh. 

Quế Ngọc Hải sẽ phải chịu toàn bộ số tiền viện phí cho Anh Khoa 1

Ngọc Hải sẽ phải hoàn trả toàn bộ viện phí cho Anh Khoa

Tuy nhiên, chủ tịch SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa vẫn giữ nguyên quan điểm Ngọc Hải phải trả toàn bộ chi phí điều trị cho Anh Khoa và khẳng định cứ theo quyết định của VFF mà làm. Trước đó, vị chủ tịch của đội bóng Sông Hàn đã nhiều lần tránh mặt không gặp Quế Ngọc Hải khi trung vệ này vào Đà Nẵng và lại phải nối chuyến bay vào TP HCM. Tuy nhiên, thiện ý của Ngọc Hải đã không được chấp nhận và chuyến đi của anh cũng như chẳng có kết quả gì. 

Theo dự kiến, ngày 30/10, Anh Khoa sẽ sang Singapore tái khám. Sau đó một ngày, anh và bác sĩ Tan Jee Lim (Singapore) tham dự một cuộc họp báo tại TP HCM, thông báo việc điều trị chấn thương cho mình. Sau đó, phía bệnh việc Singapore sẽ cung cấp số tiền cụ thể trong ca chữa trị của Anh Khoa, số tiền được dự báo lớn hơn 800 triệu đồng và Quế Ngọc Hải sẽ phải hoàn trả toàn bộ số tiền này. 

Đây là một số tiến quá lớn đối với cầu thủ đang ở độ tuổi U23 như Quế Ngọc Hải, vì thế trung vệ của SLNA đã không ngần ngại vượt mấy trăm km để gặp được lãnh đạo SHB.ĐN nhằm có thể thương lượng về số tiền viện phí chữa trị cho Anh Khoa. Tuy nhiên, cuộc gặp giữa 2 bên đã không tìm được tiếng nói chung nên Ngọc Hải vẫn sẽ phải hoàn trả hết số tiền trên. 

Trước đó, Quế Ngọc Hải cũng chia sẻ rằng nếu mà mình anh phải chịu hết số tiền chữa trị cho Anh Khoa là quá lớn. Một mình anh không lo nổi và CLB SLNA cũng đang khó khăn và cực chẳng đã anh chỉ còn nước là giải nghệ sớm. 

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục