Quế Vân và sự thật về chuyện làm "tú bà" showbiz, chuyên mai mối chân dài cho đại gia!

Trước những tin đồn làm "tú bà" dẫn mối trong showbiz, nữ ca sĩ Quế Vân đã chính thức lên tiếng.

Trước những tin đồn làm "tú bà" dẫn mối trong showbiz, nữ ca sĩ Quế Vân đã chính thức lên tiếng.

Nam Em công khai, thừa nhận chuyện tình cảm với Trường Giang trở thành đề tài bàn tán nhiều nhất trong những ngày gần đây. Càng kể, Nam Em càng tiết lộ thêm nhiều bí mật trước đó, nhiều câu chuyện, nhiều nhân vật lại có liên quan đến bất ngờ.

Bên cạnh đó, trong câu chuyện tình tay ba của Trường Giang - Nhã Phương và Nam Em, Quế Vân cũng khẳng định, nếu không phải là Nam Em thì không bao giờ cô lên tiếng, và nếu không phải chuyện liên quan đến Trường Giang, cô chắc chắn sẽ không ra mặt. 

Quế Vân và sự thật về chuyện làm 'tú bà' showbiz, chuyên mai mối chân dài cho đại gia! 3

Quế Vân cũng là chị em thân thiết với Nam Em.

Trước đó, tiết lộ lý do không tới với Chu Đăng Khoa, Nam Em cho biết trên tờ Trí thức trẻ: "Vì anh ấy là người đã có gia đình. Khi nhà hàng của tôi mở, anh ấy đã đến ăn và ủng hộ. Anh Khoa đã nói với tôi rằng Nam Em là người phụ nữ tốt. Tôi là đứa ngày xưa từng chịu cảm giác tổn thương từ gia đình như thế nào. Tôi không muốn những đứa trẻ phải chịu đau khổ vì sự xuất hiện của một người phụ nữ nào khác ngoài mẹ chúng. Đó là lý do tôi không đi đến cùng với anh Khoa".

Về nghi vấn "tranh giành đại gia" với đàn chị, Nam Em nói: "Tôi chưa bao giờ làm điều gì sai hết, nếu như chị Hà có căng thẳng với tôi thì cũng đành chịu. Tôi chưa có ý định sẽ cướp anh Khoa, và tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ có một cái gì đó trên mức bạn bè với anh Khoa".

Giang Trần (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục