Quen thầy giáo cấp 2 qua mạng, nữ sinh 12 tuổi bị quay clip nóng khi ân ái

Sau thời gian trò chuyện qua mạng, thầy giáo cấp 2 phát sinh tình cảm với nữ sinh 12 tuổi. Trong một lần rủ nữ sinh đi chơi, thầy giáo này rồi chở bạn gái nhí vào khách sạn "ân ái" còn quay lại clip nóng làm kỉ niệm.

Theo tin tức trên PLO, Pháp luật và bạn đọc, ngày 31/10, Công an quận 9, TP.HCM đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với ông D.V.L. (27 tuổi, ngụ Đồng Nai), để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là bé T. (12 tuổi, ngụ quận 9). Còn thầy L. đã có gia đình. Do tính chất vụ việc đặc biệt nghiêm trọng nên Công an quận 9 chuyển Công an TP.HCM tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Qua điều tra, ông L. đang là giáo viên của một trường cấp 2 tại TX Dĩ An, Bình Dương. Một nguồn tin cho biết, giữa thầy L. và em T. có nhắn tin, nói chuyện qua điện thoại, mạng xã hội với nhau khá thường xuyên.

Khoảng 3 tháng trước, L. rủ em T. đi khách sạn tại phường Long Bình, quận 9, TP.HCM. Tại đây, cả 2 đã quan hệ tình dục. Trong lúc quan hệ tình dục, thầy L. đã dùng điện thoại quay lại.

Ngày 26/10, thầy L. gửi video trên qua zalo cho em T. xem, cả 2 sau đó nhắn tin qua lại. Đến ngày 28/10, thầy L. tiếp tục đến phòng trọ em T. và chở em T. đi khách sạn tại phường Long Bình rồi quan hệ tình dục.

Sau khi em T. về nhà, mẹ em T. lấy điện thoại kiếm tra thì phát hiện trong zalo em T. video quay lại cảnh quan hệ tình dục giữa em T. và thầy L. nên trình báo công an.

Vào cuộc điều tra, Công an quận 9 sau đó đã thực hiện giám định, lấy lời khai 2 bên và các nhân chứng. Quá trình điều tra, công an xác định thầy L. quan hệ tình dục với em T. 2 lần tại khách sạn nên ra quyết định bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục