Quốc Trường thân thiết như hình với bóng bên Thúy Ngân tại sự kiện

Có mối quan hệ vô cùng thân thiết gần 10 năm qua, Quốc Trường và Thúy Ngân vui vẻ trò chuyện bên nhau trong suốt sự kiện tối qua tại TP.Hồ Chí Minh.

Quốc Trường thân thiết như hình với bóng bên Thúy Ngân tại sự kiện 1Tối 10/7, diễn viên Thúy Ngân tham dự buổi ra mắt bộ phim "Thật tuyệt vời khi ở bên em".

Quốc Trường thân thiết như hình với bóng bên Thúy Ngân tại sự kiện 2Nữ diễn viên diện chiếc váy trắng đơn giản tôn nét lên thanh lịch cho ngoại hình.

Quốc Trường thân thiết như hình với bóng bên Thúy Ngân tại sự kiện 3Để tạo điểm nhấn, nữ diễn viên phối phụ kiện, nổi bật là chiếc 'túi son' của LV giá khoảng 30 triệu đồng.

Quốc Trường thân thiết như hình với bóng bên Thúy Ngân tại sự kiện 4Tại sự kiện, Thúy Ngân cũng có dịp hội ngộ Quốc Trường.

Quốc Trường thân thiết như hình với bóng bên Thúy Ngân tại sự kiện 5Cả hai vui vẻ trò chuyện với nhau vì có mối quan hệ thân thiết gần 10 năm khi tham gia hoạt động nghệ thuật.

Quốc Trường thân thiết như hình với bóng bên Thúy Ngân tại sự kiện 6Năm 2018, cả hai còn diễn xuất chung trong phim "Gạo nếp gạo tẻ". Trong phim, "Hân hoa hậu" ngoại tình với nhân vật Hùng của Quốc Trường khi đã có chồng con và gây nên nhiều sóng gió.

Quốc Trường thân thiết như hình với bóng bên Thúy Ngân tại sự kiện 7Trong suốt sự kiện, cả hai vô cùng thân thiết trò chuyện bên nhau.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/quoc-truong-than-thiet-nhu-hinh-voi-bong-ben-thuy-ngan-tai-su-kien-011524483.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục