MC Quý Bình vật lộn với sự cố Trường Giang, Hoa hậu Phạm Hương cư xử có khéo léo?

Trong đêm 18/1 khi sự cố Trường Giang tỏ tình với Nhã Phương trực tiếp trên sóng truyền hình, Phạm Hương đã học thuộc kịch bản và chọn đứng yên khi sự việc xảy ra.

Trong đêm 18/1 khi sự cố Trường Giang tỏ tình với Nhã Phương trực tiếp trên sóng truyền hình, Phạm Hương đã học thuộc kịch bản và chọn đứng yên khi sự việc xảy ra.

Trí thức trẻ cho biết trong khoảnh khắc Trường Giang chạy ù lên sân khấu để trao giải Mai vàng 23 và nói lời cầu hôn với Nhã Phương, công chúng nhắc khá nhiều đến MC Quý Bình mà quên mất người dẫn khác là Phạm Hương. 

Trong tình huống này, cô đã chọn cách im lặng trong khi Quý Bình cố gắng ngắt lời Trường Giang để "giành lại" sóng nhưng bất thành. 

MC Quý Bình vật lộn với sự cố Trường Giang, Hoa hậu Phạm Hương cư xử có khéo léo? 1

Hoa hậu Phạm Hương với vai trò MC tại lễ trao giải. Ảnh: Trí thức trẻ

Theo đó, đấy được cho là quyết định khôn ngoan bởi nói về kinh nghiệm và tuổi nghề, cô hoàn toàn không đủ sức để giải quyết tình huống bất ngờ này. 

Và những người yêu mến Trường Giang hay Nhã Phương không có cớ gì để chỉ trích Phạm Hương như cách họ đã chỉ trích Quý Bình. Số còn lại thì quá hiểu Phạm Hương chẳng phải là một MC chuyên nghiệp, thế nên họ chẳng thể nào đòi hỏi ở cô sự sắc sảo như khi cô ngồi ghế nóng The Face.

Tuy nhiên, sự cố này giúp Phạm Hương cũng như nhiều người nhận ra MC vốn dĩ là công việc không hề đơn giản, bởi họ sẽ phải đối diện với nhiều tình huống bất ngờ  xảy ra hợp lý và làm vừa lòng số đông nhất. 

MC Quý Bình vật lộn với sự cố Trường Giang, Hoa hậu Phạm Hương cư xử có khéo léo? 2

Trường Giang xuống chỗ ngồi trao nhẫn cầu hôn cho Nhã Phương (đeo bông tai). Ảnh: Vnexpress

Trước đó, Vnexpress cho hay tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 diễn ra tại TP HCM, nghệ sĩ Trường Giang và bạn gái - diễn viên Nhã Phương cũng góp mặt ở sự kiện.

Sau khi nhận được giải Nam diễn viên sân khấu với vai ông Sáu (tiểu phẩm Giải độc đắc không đồng), Trường Giang nói lời cảm ơn ban tổ chức và khán giả. Sau đó, anh bất ngờ rút từ trong túi áo hộp đựng nhẫn và nói lời cầu hôn Nhã Phương - lúc ấy đang ngồi dưới hàng ghế khách mời.

"Mười Khó" cho biết anh cầu hôn bạn gái để những người đàn ông xung quanh cô không còn cơ hội tiếp cận Nhã Phương, cũng như những cô gái khác sẽ không chọn anh làm đối tượng. 

"Kể từ hôm nay, mọi thứ của anh như nhà cửa, xe cộ... đều là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng và hãy về nhà với anh", diễn viên sinh năm 1983 cho nói tại lễ trao giải.

Sau đó, Trường Giang đã bước xuống hàng ghế bên dưới để lại gần Nhã Phương, trao nhẫn và hôn vào trán bạn gái. 

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên khi đóng chung phim 49 ngày (2015). 

Cuộc tình của họ từng dính nghi vấn là chiêu trò PR nhằm thu hút sự chú ý của dư luận.

Tuy nhiên, cả hai minh chứng tình cảm khi thường xuyên gắn bó trong các sự kiện. 

Chuyện tình cảm của nữ diễn viên và cây hài Trường Giang được gia đình hai bên ủng hộ. Họ đã dắt nhau về ra mắt bố mẹ hai bên. Em gái Nhã Phương luôn thúc giục anh chị sớm kết hôn để gia đình có thành viên mới.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục