Quý tử mới lên 3 nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã mê dancesport, nhảy lóng ngóng cực đáng yêu

Đoạn clip cậu con trai Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển nhảy dancesport thu hút sự quan tâm, bình luận của người hâm mộ.

Đoạn clip cậu con trai Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển nhảy dancesport thu hút sự quan tâm, bình luận của người hâm mộ.

Mặc dù chỉ vừa sinh con gái thứ 2, nhưng vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn cân đối thời gian chăm sóc cậu con trai lớn chỉ mới lên 3 để con không bị tủi thân. Kubi hơn những không nghịch ngợm ngược lại còn rất quan tâm, yêu thương em.

Đặc biệt, dù tuổi còn nhỏ nhưng cậu bé đã thừa hưởng điểm đam mê cũng như khả năng khiêu vũ điệu nghệ từ bố mẹ.

Đoạn clip Kubi lần lượt thể hiện các điệu nhảy Paso Doble, Jive, Chachacha, Samba Brazil... rất thuần thục và đúng nhạc mà Khánh Thi vừa chia sẻ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Quý tử mới lên 3 nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã mê dancesport, nhảy lóng ngóng cực đáng yêu 1

Kubi tên thật là Minh Cường, sinh ngày 17/7/2015. Khánh Thi đã bất chấp những lời đàm tiếu của dư luận và sự phản đối của gia đình hai bên để kết hôn và sinh con cho Phan Hiển, người tình cũng là người học trò thân thiết kém cô 12 tuổi.

Sự mạnh mẽ của nữ hoàng dancesport đã được đền đáp khi công chúng ngày càng yêu mến và trân trọng cô. Mẹ cô và gia đình Phan Hiển cũng dần chấp nhận đôi trẻ.

Khánh Thi đã trở về chung sống cùng đại gia đình Phan Hiển được một năm nay. Cô dành những lời trân quý khi nói về gia đình chồng đã hết lòng ủng hộ cho sự nghiệp của cô và thay cô chăm sóc cho Kubi khôn lớn. Vừa qua, nữ "kiện tướng dancesport" mới hạ sinh con gái thứ 2 tên Anna.

 

Từ nhỏ, Kubi đã lộ rõ nhiều nét đáng yêu.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục