Quyển lịch tiên tri chiến thắng của U23 Việt Nam: Chung kết 27/1 - Cá chép hoá rồng?

Quyển lịch được lan truyền mấy ngày hôm nay đang khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam phải giật mình vì hình ảnh mô phỏng như tiên đoán được tương lai của U23 Việt Nam.

Quyển lịch được lan truyền mấy ngày hôm nay đang khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam phải giật mình vì hình ảnh mô phỏng như tiên đoán được tương lai của U23 Việt Nam. 

Sau khi chiến thắng tại trận tứ kết trước Iraq, cư dân mạng đã lan truyền hình ảnh một quyển lịch 2018 có hình ảnh đội tuyển U23 Việt Nam đang ăn mừng chiến thắng.

Điều đặc biệt là, hình ảnh đấy minh hoạ cho đúng ngày trận đấu diễn ra, đó là ngày 20/11. Lịch đã được in nguyên cả quyển cho cả 1 năm từ rất lâu, mới chỉ một lần, Việt Nam lại tạo nên kỳ tích bất ngờ nên chúng ta có thể coi đó là trùng hợp.

Quyển lịch tiên tri chiến thắng của U23 Việt Nam: Chung kết 27/1 - Cá chép hoá rồng? 1
 

Thế nhưng, ngày hôm nay, 23/1 là ngày mà trận bán kết diễn ra, Việt Nam gặp Qatar - một đối thủ rất mạnh và nếu nhìn vào thực tế, thì chẳng ai còn dám mơ mộng vào kì tích sẽ đến thêm một lần nữa.

Vẫn là quyển lịch này, xé sang ngày hôm nay 23/1, chúng ta lại nhìn thấy một hình ảnh ẩn dụ rất liên quan đến U23 Việt Nam. Hình ảnh minh hoạ cho ngày 23/1 là một chiếc máy bay đang vươn cánh bay thẳng lên bầu trời.

Và dành cho những ai cảm thấy tò mò về quyển lịch xé này, thì sang đến ngày 27/11, hình ảnh minh hoạ đang tượng trưng cho câu thành ngữ "cá chép hoá rồng". Ngày hôm đó là ngày trận đấu Chung kết lịch sử mà Việt Nam thi đấu sẽ diễn ra.

Quyển lịch tiên tri chiến thắng của U23 Việt Nam: Chung kết 27/1 - Cá chép hoá rồng? 2
 

Liệu rằng với 2 lần liên tiếp "tiên tri" thành công, may mắn có mỉm cười thêm lần nữa, kỳ tích liệu có xảy ra thêm một lần nữa với Việt Nam hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục