Trang chủ » Video » Video Đời sống
Thứ ba, 29/12/2015 10:54 (GMT 7)

Trận quyết chiến giữa sát thủ cá sấu "khủng" và sư tử

Video clip dưới đây tổng hợp lại những trận chiến "ngang sức ngang tài" giữa 2 loài sát thủ trong thế giới động vật: cá sấu và sư tử.

Cùng chứng kiến những trận "quyết chiến" "ngang sức ngang tài" giữa 2 loài sát thủ trong thế giới động vật: cá sấu và sư tử.

Giống như các loài thuộc họ mèo khác, sư tử là những con thú săn mồi siêu hạng, Chúng đi săn theo bầy và săn bắt các loài thú lớn và nguy hiểm cho những kẻ săn mồi đơn lẻ.

[mecloud]dAi1Y2Rc9A[/mecloud]

Bộ lông màu cát của sư tử hòa lẫn một cách tuyệt vời với màu của những đồng cỏ xavan, giúp chúng ngụy trang thật tốt. Con mồi của chúng bao gồm ngựa vằn, linh dương đầu bò, trâu rừng châu Phi, hươu cao cổ, hà mã trưởng thành, và thậm chí là voi gần trưởng thành.

[mecloud] yCeWaNCM9E[/mecloud]

Khi săn mồi đơn lẻ, sư tử giết chết con mồi bằng cách cắn cổ để làm gãy cổ hay tổn thương hệ tuần hoàn máu.

[mecloud] xoDFJhjbae[/mecloud]

Khi săn theo đàn, sư tử có thể kìm kẹp con mồi lớn trong khi các con khác cắn cổ hay làm nghẹt thở con mồi bằng cách khóa mõm nạn nhân, không cho nó thở.

[mecloud]KMQz8D9Fzc[/mecloud]

 Sư tử không thích tự tìm kiếm thức ăn, thông thường chúng đẩy lùi các kẻ săn mồi nhỏ hơn hay ít quân số hơn từ con mồi và giành lấy thức ăn.

[mecloud] KhZoX1qc8K[/mecloud]

Những con sư tử sống gần bờ biển còn ăn thịt cả hải cẩu, và cá sấu. Trong đó, cá sấu là một trong những “kẻ thù” hùng mạnh bậc nhất của sư tử.

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục