Quyết định cho nhân viên nghỉ để cổ vũ U23 Việt Nam: "Lãnh đạo của năm" lên tiếng

Ngoài việc cho nhân viên nghỉ buổi chiều mai, công ty này còn cho phép nhân viên nghỉ luôn ngày 24/1 nếu như đội tuyển U23 Việt Nam giành thắng lợi. Nguyên nhân là để tổ chức lễ ăn mừng.

Ngoài việc cho nhân viên nghỉ buổi chiều mai, công ty này còn cho phép nhân viên nghỉ luôn ngày 24/1 nếu như đội tuyển U23 Việt Nam giành thắng lợi. Nguyên nhân là để tổ chức lễ ăn mừng.

Việc ĐT U23 Việt Nam lần đầu tiên và là đội duy nhất trong khu vực Đông Nam Á lọt đến bán kết giải U23 châu Á đang là sự kiện khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam cực kỳ vui mừng. Và từ 2 ngày hôm nay, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều kế hoạch xem trận bán kết giữa U23 Việt Nam - U23 Qatar diễn ra vào chiều ngày 23/1 tới đây.

Quyết định cho nhân viên nghỉ để cổ vũ U23 Việt Nam: 'Lãnh đạo của năm' lên tiếng 1

Trong khi nhiều fan đang nhăm nhe viết đơn xin nghỉ phép để có thể theo dõi trận bán kết giữa U23 Việt Nam và Qatar thì mới đây, Tổng giám đốc một doanh nghiệp đã ban hành quyết định khiến người người, nhà nhà ghen tị.

Ngoài việc cho nhân viên nghỉ buổi chiều mai, công ty này còn cho phép nhân viên nghỉ luôn ngày 24/1 nếu như đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào Chung kết. Nguyên nhân là để tổ chức lễ ăn mừng.

"Toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty được nghỉ làm việc từ 13h ngày 23/01/2018 đẻ cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Được nghỉ tiếp ngày 24/01/2018 nếu đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trong trận bán kết/ (Vì lý do tổ chức ăn mừn sau chiến thắng)", nội dung thông báo.

Quyết định này nhanh chóng được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội. Nhiều người gọi đây là công ty "vạn người mê" và có một lãnh đạo quá tuyệt vời. Tuy vậy có không ít người nghi ngờ tính chính xác của thông tin trên.

Theo anh Nguyễn Thành Chung - Tổng giám đốc công ty "nhà người ta" và cũng là người trực tiếp đăng bức ảnh chụp tờ quyết định lên mạng xã hội.

"Thông báo cho nhân viên nghỉ làm xem và cổ vũ bóng đá đang được chia sẻ trên mạng xã hội là có thật. Trước khi đưa ra quyết định này ban lãnh đạo công ty cũng đã cân nhắc rất kỹ lưỡng. Về chuyện cho nhân viên nghỉ chắc chắn công việc sẽ bị ảnh hưởng. 

Tuy nhiên, các bộ phận sẽ điều chỉnh cho phù hợp để việc cổ vũ cho ĐT U23 Việt Nam không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tình hình chung của công ty. Toàn bộ nhân viên sẽ có buổi xem trực tiếp bóng đá ở ngay công ty. Có lẽ nếu có một CEO khác làm việc ở công ty cũng sẽ có quyết định như vậy thôi", anh Thành Chung chia sẻ.

Quyết định cho nhân viên nghỉ để cổ vũ U23 Việt Nam: 'Lãnh đạo của năm' lên tiếng 2

Quyết định cho nhân viên nghỉ để cổ vũ U23 Việt Nam: 'Lãnh đạo của năm' lên tiếng 3

Trước đó, dân mạng đã có một phen xôn xao khi từ học sinh sinh viên đến các nhân viên văn phòng đều háo hức nộp đơn xin nghỉ phép để được xem trận bóng lịch sử giữa U23 Việt Nam – U23 Qatar vào chiều mai.

Nhiều người còn lập ra những Sự kiện (event) trên mạng xã hội Facebook, kêu gọi cộng đồng cùng nhau “trốn học”, hay “nghỉ làm” để cổ vũ cho U23 Việt Nam, tiếp thêm sức mạnh cho những cầu thủ đang trên con đường viết nên một trang sử mới cho bóng đá nước nhà.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục