Giảm cân ngoạn mục vì làm bạn gái suýt chết khi "mây mưa" lần đầu

(Tinmoi.vn) Chàng trai có thân hình quá khổ nặng tới 200kg đã quyết tâm giảm cân một cách ngoạn mục sau tai nạn phòng the khiến bạn gái ngất xỉu lúc đang "mây mưa". Sự việc xảy ra tại Long Island, New York, Mỹ.

(Tinmoi.vn) Chàng trai có thân hình quá khổ nặng tới 200kg đã quyết tâm giảm cân một cách ngoạn mục sau tai nạn phòng the khiến bạn gái ngất xỉu lúc đang "mây mưa". Sự việc xảy ra tại Long Island, New York, Mỹ.

Gregg Casarona 21 tuổi có yêu người bạn gái có tên Jen Gerakaris hơn 1 tuổi.  Do chưa có kinh nghiệm, cộng thêm thân hình nặng nề, Gregg đã thúc đầu bạn gái nặng  50kg và làm vỡ bức tường thạch cao ngay trong lần đầu tiên đó.

Gregg Casarona rất hoảng sợ và nhanh chóng đưa Jen Gerakaris vào đi cấp cứu. May mắn, cô chỉ bị thương nhẹ ở phần đầu và không có bất cứ tổn thương nghiêm trọng nào. “Phản ứng đầu tiên của tôi lúc đó là: “Tôi đã giết cô ấy. Đây là lần đầu tiên của tôi và Jen”, Gregg Casarona chia sẻ.

Jen Gerakaris cũng phát biểu: “Tôi biết đây là lần đầu của anh ấy, nhưng tôi không quan tâm đến điều này. Song ai ngờ cả 2 đã gặp tai nạn ngay từ lần đầu tiên”.

Sau đó, mối quan hệ của cả 2 cũng không kéo dài lâu, hiện tại Jen Gerakaris đã có bạn trai mới còn Gregg Casarona đã có một sự lột xác hoàn toàn sau tai nạn này.

Giảm cân ngoạn mục vì làm bạn gái suýt chết khi 'mây mưa' lần đầu 4

Jen Gerakaris bị bạn trai thúc đầu vào tường thạch cao khiến cô ngất xỉu và bức tường cũng vỡ tung

Anh chàng đã quyết tâm giảm béo để thêm tự tin và không muốn lặp lại tai nạn đáng xấu hổ một lần nào nữa. So với hồi cuối năm 2013, Gregg Casarona đã giảm được hơn 100kg. Nhờ đó, thân hình nặng nề, thừa mỡ đã được thay bằng một vóc dáng gọn gàng, khỏe mạnh.

“Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều sau khi giảm cân, tôi cũng có cuộc sống tích cực hơn. Đối với tôi hiện nay, việc ăn uống và tập luyện để khống chế cân nặng là một thú vui”, Gregg Casarona hào hứng chia sẻ.

Giảm cân ngoạn mục vì làm bạn gái suýt chết khi 'mây mưa' lần đầu 5

Rất may, sau khi đưuọc đi cấp cứu thì cô đã tỉnh lại

“Tôi nhận ra nguyên nhân béo phì của mình là ăn uống vô tội vạ. Ngày trước, trung bình tôi nạp khoảng 7.500 calo – nhiều hơn gấp 3 lần năng lượng cần thiết của một người đàn ông khỏe mạnh. Tôi như một đứa trẻ con khi bước vào cửa hàng bánh kẹo”.

Bản thân Gregg rất hạnh phúc khi giảm cân nhờ sự quyết tâm và kiên trì. Anh hiện đã điều chỉnh, cân bằng lại chế độ ăn uống, chăm chỉ tập luyện thê dục như kickboxing. Gregg cũng muốn truyền cảm hứng và giúp đỡ những người bị béo phì giống như anh.

Giảm cân ngoạn mục vì làm bạn gái suýt chết khi 'mây mưa' lần đầu 6

Sau nỗ lực giảm cân thì anh chàng này đã có được body đáng mơ ước của nhiều người

“Tôi đã giúp 2 người bạn của tôi mỗi người giảm khoảng 40kg và tôi muốn giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Hành trình này mới chỉ bắt đầu và tôi tin mình sẽ thành công”

Thoa Nguyễn

Theo DM

Xem thêm video trên Vợ cũ danh hài Thành Trung mang con gái đi thi X-Factor

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Giảm cân

Diện mạo mới của 'hot girl nặng ký nhất màn ảnh Việt' sau lần cắt 4kg mỡ và hút 8 lít mỡ thừa
Diện mạo mới của 'hot girl nặng ký nhất màn ảnh Việt' sau lần cắt 4kg mỡ và hút 8 lít mỡ thừa

Dù là diễn viên nhưng ngoại hình mập mạp khiến Ngô Thủy Tiên gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống và đối mặt với những lời dị nghị xung quanh. Thậm chí bị người yêu bỏ vì lý do quá béo.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục