Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Chủ nhật, 10/04/2016 11:54 (GMT 7)

Quỳnh Chi lên tiếng sau khi like status bức xúc của Ngọc Trinh

Sau khi Ngọc Trinh công khai những sao Việt thích dòng chia sẻ bức xúc của cô, Quỳnh Chi đã lên tiếng trên trang cá nhân về hành động của cô.

Sau khi Ngọc Trinh công khai những sao Việt thích dòng chia sẻ bức xúc của cô, Quỳnh Chi đã lên tiếng trên trang cá nhân về hành động của cô.

Sau khi bị Ngọc Trinh điểm mặt trong danh sách những người đẹp đã nhấn nút like cho status xúc phạm cô, Quỳnh Chi đã đăng dòng trạng thái khá dài nhằm phân trần về những lí do vì sao cô có hành động này.

Quỳnh Chi lên tiếng sau khi like status bức xúc của Ngọc Trinh 1
Dòng chia sẻ của Quỳnh Chi trên trang cá nhân.

Quỳnh Chi khẳng định cô không ghét mà thậm chí rất có cảm tình với Ngọc Trinh:

 

"Mình không bình phẩm gì Trinh, Trinh đẹp và nói chuyện đáng yêu, cuộc đời Trinh sao mình cũng không quan tâm vì mình bận chăm lo cho cuộc đời mình và gia đình mình rồi, nhưng có một điều mà bản thân mình rất quý ở Trinh, là cô ấy lam từ thiện rất nhiều. Không phải ai có điều kiện cũng biết có ăn có chia như cô ấy, và bạn mình là người đồng hành với cô ấy trong những lần từ thiện đó về kể mình nghe, mình thấy ưng."

 

Quỳnh Chi đưa ra lí do vì sao cô quyết định like cho status bình luận gay gắt và khá nặng nề về Ngọc Trinh: "Thế nhưng, tại sao Chi lại like status đó? Vì Chi đồng ý một vấn đề đó là phim Trinh không thể xem là phim nghệ thuật (phim giải trí thì OK). Bản thân Trinh, Chi nghĩ có thể làm được nhiều hơn thế. Với vẻ xinh đẹp, đáng yêu, sự thông minh và sức hút ngôi sao của mình Trinh thực sự là tấm gương cho rất nhiều bạn nữ trẻ.

Cả một thế hệ không phải là nói ngoa, Ngọc Trinh là cái tên có thể làm cho giới trẻ bắt chước mình, sống theo mình, nên nếu Trinh cân nhắc một chút về những dự án ngừng xoay quanh những may mắn mà Trinh có, về những điều rất ít tồn tại trong đời thực, để viết nên những câu chuyện mà khi người ta xem xong, người ta sẽ không thấy một bộ phim mà Trinh làm cho bản thân cô ấy và người tình, mà cô ấy làm cho xã hội sau khi ý thức được sức ảnh hưởng to lớn cua mình".

"Có thể là hình ảnh Trinh sống biết điều, có trước có sau, phải hay giúp người thì cuộc sống mới may mắn chứ hình ảnh cô Trinh có cái nhà cái xe làm cái cơ bản, nhưng mua sắm không tự thân nỗ lực thì người đàn ông nào có thể cưng chìu mãi để mà mua cho cô ấy hoài được.

Nếu Trinh hướng câu chuyện sang hướng đó, những nỗ lực của Trinh để bám trụ lại Sài gòn, cách sống nhân ái, sự phấn đấu để tự thân có chỗ đứng và được xã hội công nhận, nếu là một kịch bản như thế cho Trinh thì ai sẽ không thương Trinh được đây? Trinh hot rồi, không cần hot nữa, Trinh cần tôn trọng, nếu Trinh làm được vậy giới trẻ có ngồi nhà nằm mơ chuyện hiếm thấy hay không, hay cũng tự biết làm mình xinh đẹp lên nhưng bản thân phải vận động và tập nằm mơ ít lại.

Quỳnh Chi lên tiếng sau khi like status bức xúc của Ngọc Trinh 2
Quỳnh Chi.

Chi thích Trinh vì Trinh đẹp, Trinh có làm hay không làm gì Chi không quan tâm. Nhưng phim này dù Chi chưa xem, nhưng đã là một kịch bản không có lợi cho Trinh ngay từ đầu, ồn ào đó, nhưng tất cả mọi người không thể đều thương Trinh được. Có người thương, người ghét, và người tiếc, trong số những người tiếc có Chi.

Trinh giận những ai chưa thích Trinh, thì Trinh nhớ phim sau, ngoài Trinh ngoài người tình, Trinh nghĩ thêm về những bạn trẻ đang dõi theo và học theo Trinh, hãy nghĩ về họ trước khi Trinh bắt tay làm dự án gì. Trinh sinh ra để lan tỏa sức hút và sức ảnh hưởng của mình đên mọi người, ảnh hưởng cái gì thì là do Trinh chọn."

Cuối cùng, nữ MC nói vấn đề một cách thẳng thắn cô cho rằng, cô phải viết status dài như thế để tỏ rõ lập trường của bản thân:

"Chi viết status này vì không muốn mình là người chính kiến thì không nêu, mà chỉ biết đi like rồi vô tình làm tổn thương người khác. Chứ Chi không có hứng thú và thời gian bàn luận về vấn đề này nữa. Nên mọi người comment ở đây Chi có không trả lời cũng thông cảm nhé".

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục