Quỳnh Nga khoe dáng 'vạn người mê', dạo chơi khu vườn đẹp nhất Nhật Bản

Ngay sau “sóng gió” của phát ngôn trong “Sinh tử”, Quỳnh Nga xuất hiện cùng diễn viên Việt Anh trong một chương trình về du lịch khám phá Nhật Bản.

Trong tập 10 phim “Sinh tử”, Hoa khôi Quỳnh Trinh do diễn viên Quỳnh Nga đã có câu nói về Tuesday (người thứ 3) gây sóng gió trên mạnh xã hội về nguyên tắc sống của người thứ 3 là chỉ “mượn tạm chồng khi vợ đi vắng”. Còn khi vợ trở về, người thứ ba sẽ trả “nguyên đai nguyên kiện” chồng về cho vợ.  Lời thoại này của Quỳnh Trinh khi trò chuyện với Trần Bạt đã thực sự khiến nhiều diễn đàn phản ứng về sự lẳng lơ và khôn ngoan của cô Hoa khôi.

Phát ngôn của Quỳnh Trinh cũng báo hiệu những tình tiết gay cấn của “Sinh tử” chuẩn bị bắt đầu. Quỳnh Nga cho biết, cô sẽ ngày càng bị ghét hơn với vai diễn này.

Quỳnh Nga khoe dáng 'vạn người mê', dạo chơi khu vườn đẹp nhất Nhật Bản 1

Quỳnh Nga khoe dáng 'vạn người mê', dạo chơi khu vườn đẹp nhất Nhật Bản 2

Ngay sau “sóng gió” của phát ngôn trong “Sinh tử”, Quỳnh Nga xuất hiện cùng diễn viên Việt Anh trong một chương trình về du lịch khám phá Nhật Bản. Trong chương trình lần này, thay vì Quỳnh Nga phải lao động vất vả đến bật khóc để có cái ăn, chỗ ngủ thì đến lượt Việt Anh phải đi lao động chân tay để có ăn và được ngủ. Còn, Quỳnh Nga trong vai “Queen” được tung tăng tận hưởng những dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng sang chảnh nhất, hấp dẫn nhất, đặc biệt cô đã đến dạo chơi ở khu vườn đẹp nhất Nhật Bản nằm  ở thành phố Yasugi, Shimane.  Khu vườn Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với bảo tàng mỹ thuật Adachi triển lãm nhiều tác phẩm hội họa nổi tiếng, mà xung quanh bảo tàng còn có các khung cảnh rất đẹp như "Karesansuiniwa", "Hakusa Seishotei", "Kokeniwa", "Ikeniwa". Khu vườn được bình chọn xếp thứ nhất trong nhiều năm liên tiếp trong bảng xếp hạng những khu vườn Nhật Bản đẹp nhất, nó không chỉ nổi tiếng ở Nhật mà còn được thế giới công nhận.

Tại đây, Quỳnh Nga chia sẻ, cô được chiêm ngắm một bức tranh tuyệt tác được thiết kế, chăm sóc vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng. “Khi ngồi thưởng thức một ly trà, ngắm phong cảnh thiên nhiên bên ngoài, tôi cảm giác như thật sự đã ở thiên đường”- Quỳnh Nga nói.

Quỳnh Nga khoe dáng 'vạn người mê', dạo chơi khu vườn đẹp nhất Nhật Bản 3

Quỳnh Nga khoe dáng 'vạn người mê', dạo chơi khu vườn đẹp nhất Nhật Bản 4

Quỳnh Nga khoe dáng 'vạn người mê', dạo chơi khu vườn đẹp nhất Nhật Bản 5

Quỳnh Nga khoe dáng 'vạn người mê', dạo chơi khu vườn đẹp nhất Nhật Bản 6

Không chỉ tham gia chương trình truyền hình về du lịch mà trong cuộc sống thường ngày, Quỳnh Nga cũng là người thích đi du lịch, cô thường tự thưởng cho mình những chuyến đi du lịch sau khoảng thời gian vất vả, bận rộn vì công việc. Quỳnh Nga chia sẻ, việc đi du lịch thật sự là những ngày “tái tạo năng lượng” rất tuyệt vời.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục